Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ


Mã sách: SHOL-0162

Tác giả: Adam Khoo

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Kỹ năng

Lượt xem: 2209

TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ

Giới thiệu :

"Trước hết, tôi xin chúc mừng bạn vì đã chọn quyển sách này. Việc bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức để đọc quyền sách này cho thấy tự đáy lòng mình, bạn biết rõ rằng bạn có khả năng đạt nhiều thành công hơn những gì bạn đang đạt được ngày hôm nay. Cho dù bây giờ bạn đang là 1 học sinh giỏi, một học sinh trung bình hay thậm chí là 1 học sinh kém, tôi chắc chắn rằng bạn có tiềm năng để đạt được những kết quả xuất sắc mà bạn khao khát. Bạn biết rõ và bạn có niềm tin mãnh liệt rằng trong bạn, mọi tài năng tiềm ẩn đang đợi được giải phóng "

 

 

Trên là lời mở đầu trong "tôi tài giỏi, bạn cũng thế "- một trong những cuốn sách định hướng học tập được yêu thích nhất hiện nay. Cuốn sách được đánh giá khá tích cực từ hàng triệu độc giả, có thể nói đã thực sự làm thay đổi cách nghĩ, phương pháp vươn tới thành công của khá nhiều con người - Đó là sự thành công có "kế hoạch", Sự thành công có định hướng và sự thành công có chủ định và khát khao của bản thân.

 

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (Tựa tiếng Anh: I Am Gifted, So Are You!) là quyển sách bán chạy nhất của tác giả Adam Khoo về những phương pháp học tập tiên tiến. Quyển sách đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng, trong đó Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! là phiên bản tiếng Việt được dịch bởi hai dịch giả nổi tiếng Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy của TGM Books. Tại Việt Nam, quyển sách đã trở thành một hiện tượng giáo dục trong những năm 2009-2011 và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực xuất bản, tạo ra kỷ lục mới cho ngành xuất bản Việt Nam với hơn 200.000 bản in được bán ra và hơn 400.000 e-book được phân phối.

 

Trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, tác giả Adam Khoo chia sẻ những phương pháp và kỹ năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống. Từ một đứa trẻ bị coi là “bất tài”, “vô dụng”, “học kém”, Adam đã vươn lên trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất và giàu có nhất ở Singapore. Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! cung cấp những phương pháp tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống, các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy, trí nhớ siêu đẳng, cách quản lý thời gian và xác định mục tiêu, phương pháp thi cử hiệu quả, v.v…

( theo wikipedia )

 

Nhận thấy nhu cầu cần định hướng của các bạn trước ngưỡng cửa vào đời và những bỡ ngỡ của khá nhiều bạn khi chuyển từ môi trường phổ thông lên đại học, phương pháp học sẽ hoàn toàn đổi mới. Ý chí quyết tâm, sự tự học, nghiên cứu độc lập và biết cách lập kế hoạch để định hướng tương lai là quan trọng hơn bao giờ hết, Share99.net sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách này ( Dưới phiên bản Ebook chất lượng cao ) - Xin chân thành cảm ơn tác giả Adam Khoo và các dịch giả Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy đã mang đến một bộ sách chất lượng và thật sự cần cho những ai thực sự muốn thành công !!!

 

Cuốn sách “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế” phiên bản ebook hoàn toàn miễn phí và hợp pháp (có bản quyền), được cung cấp chính thức bởi các tác giả chuyển ngữ Trần Đăng Khoa - Uông Xuân Vy.


Link download quyển ebook tại đây nha:http://www.mediafire.com/view/71xm7omlat2zwrv/Ebook_Toi_Tai_Gioi_Ban_Cung_The.pdf

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU