Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ


Mã sách: SHOL-0059

Tác giả: S. J. Scott

Nhà xuất bản: Nxb Lao động

Danh mục: Kỹ năng

Lượt xem: 3834

NGAY BÂY GIỜ HOẶC KHÔNG BAO GIỜ

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ "hành động". Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

"Sách hay - Bạn sẽ phải đứng dậy lám theo sự chỉ dẫn bởi những điều quá lý thú trong quyển sách này. Như đúng tên gọi để chống lại sự trì hoãn nó sẽ làm cho bạn đứng ngồi không yên, nó không đơn thuần là lời chỉ dẫn nó là bài tập thực hành mà qua đó bạn có thể nhận ra việc đánh mất thời gian là một cái gì đó rất to lớn. Tôi đã mua đã làm thử, và đã dần dà bỏ đi cái bệnh lười nhác của mình. Chúc các bạn cũng có kết quả thành công như mình" - Võ Thanh Ngân.

"Dễ Hiểu, Dễ Thực Hiện - Nếu bạn muốn khắc phục tính trì hoãn đây là một món quà hữu ích cho bạn. Không giống với những cuốn sách khác làm cho bạn phiền lòng vì những chỉ dẫn sơ sài và khó thực hiện, cuốn sách này đem lại cho bạn những gì bạn thật sự cần phải hành động 1 cách rõ ràng, dễ hiểu. Bạn sẽ tìm được những chỉ dẫn bổ ích phù hợp với bản thân và thực hiện nó hằng ngày. Cuốn sách này là người bạn đồng hành mọi nơi của bạn, dễ dàng mang theo trong mọi hoàn cảnh" - Yến Nhi Nguyễn Trần.

"Đơn Giản, Dễ Hiểu - Nhận xét của mình là quyển sách này khá ngắn gọn, và chỉ ra từng bước rõ ràng để chữa căn bệnh trì hoãn đang giết dần chúng ta, mỗi người sẽ tìm thấy những điều phù hợp với mình. Và quyển sách này cũng đề cập đến nội dung một số quyển khác nữa nên khi đọc ta sẽ có thêm nhiều kiến thức tổng hợp" - Thủy Triều.

"Lời Giới Thiệu Ấn Tượng - Bệnh chần chừ là một căn bênh phổ biến trong xã hội hiện nay. Vì thế, đã có rất nhiều cuốn sách viết về thói chàn chừ - một thói quen đáng lo ngại của đại bộ phận con người hiện nay, đặc biệt là giới trẻ Nhưng biết chọn cuốn nào khi mà những cuốn sách dạng này thường đưa ra những lí thuyết quá chung chung mà chúng ta phải nghe hằng ngày ở trường lớp, trong gia đình?. Cuốn sách này, với lời giới thiệu rằng "thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn", mình hi vọng rằng mình sẽ thực sự thích và bị thuyết phục bởi cuốn sách này!" - Lê Thảo Vy.


LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

 

http://dealbanre.com/2015/10/29/ngay-bay-gio-hoac-khong-bao-gio/

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU