Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

THÓI QUEN CỦA KẺ THẮNG


Mã sách: SHOL-0087

Tác giả: Prakash Iyer

Nhà xuất bản: Nxb Dân Trí

Danh mục: Kỹ năng

Lượt xem: 2830

THÓI QUEN CỦA KẺ THẮNG

Có một câu chuyện như này: Có một khối đá cẩm thạch lớn đã nằm trên một con đường nhỏ ở Florence, Ý, trong suốt nhiều năm liền. Một số danh họa nổi tiếng, trong đó có cả Leonardo da Vinci, đã được mời để chế tác khối đá đó. Tất cả họ khi nhìn khối đá đã từ chối vì nó có những vết rạn nứt, chẳng có giá trị gì. Nhiều năm sau, Michelangelo đã bắt đầu công việc điêu khắc với khối cẩm thạch “rạn nứt và vô giá trị” đó để tạo ra một kiệt tác nghệ thuật. Trong lúc Michelangelo đang tạo ra bức tượng David, một cậu bé đã tới bên và hỏi tại sao ông lại lặp đi lặp lại công việc đập mạnh vào khối đá. Michelangelo nói. “Có một thiên thần bên trong khối đá. Ta chỉ đang giải phóng anh ấy thôi.”

 


 

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-213-hop-but-chi-46-mon-cao-cap.htmlThói quen của kẻ chiến thắng giống như bộ công cụ của người điêu khắc giúp bạn giải phóng kẻ chiến thắng bên trong bạn và cả những người mà bạn làm việc cùng. Thay vì sử dụng chiếc búa, chiếc dùi đục bình thường, những gì bạn có trong bộ dụng cụ đó chính là những câu chuyện trong cuốn sách kỹ năng này. Chính chúng sẽ giúp bạn đẽo bỏ những phần không mong muốn của khối cẩm thạch và giải phóng kẻ chiến thắng bên trong mình.

 

 

 

 

 

 

www.chimcanhcut.vnĐể tạo nên những thành công và trở thành những kẻ chiến thắng, bạn phải bắt đầu từ những thói quen tích cực. Nhưng những thói quen đó là gì, không phải ai cũng biết. Cuốn sách Thói quen của kẻ chiến thắng sẽ  giúp bạn tìm ra được lối đi rõ ràng trên con đường tạo dựng hình ảnh người thắng cuộc.

 

 

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-526-non-ket-da-m-tp-son-tung.html

----------------------------------- TÁC GIẢ:
Prakash Iyer
Trong sự nghiệp kinh doanh hai mươi lăm năm, Prakash Iyer đã từng bán rất nhiều mặt hàng, từ xà phòng, nước giải khát tới đồng hồ, danh bạ điện thoại… Giờ đây, anh đang là Giám đốc điều hành của Kimberly Clark Lever.

 

Link download ebook free tại đây:

 

http://www.mediafire.com/view/kvi9u2nxuzx5i65/

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU