Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

NGHĨ ĐÚNG, NHẮM TRÚNG


Mã sách: SHOL-0006

Tác giả: W.Clement Stone

Nhà xuất bản: Nxb Thanh Niên

Danh mục: Kỹ năng

Lượt xem: 2778

NGHĨ ĐÚNG, NHẮM TRÚNG

Là một thanh niên đang trên con đường trưởng thành,đặc biệt là trong thời buổi hiện nay,các bạn trẻ đang ấp ủ trong mình sự nghiệp lớn lao đi tìm con đường thành công của bản thân.

    Bạn là một thanh niên như thế,hay bạn đang là bậc cha mẹ của thanh niên như vậy thì bạn nên đọc quyển sách “Nghĩ đúng nhắm trúng-phương thức hoàn mỹ của thành công”.

    Đối với người trẻ tuổi việc đi đúng con đường là rất quan trọng.

Bước đầu thành công là tiền đề để phát triển những bước tiếp tốt đẹp hơn.

Các cụ thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” mà.Nếu khi bắt đầu những bước đầu tiên để bước vào đời chúng ta đi đúng đường,đúng cách thì khả năng để thành công là rất lớn mà lại ít vất vả hơn.

Nhưng không phải ai cũng có thể đi đúng đường nếu muốn mà chúng ta phải rất nỗ lực.Các bạn thanh niên mới lớn thường có suy nghĩ nông nổi,bồng bột,làm việc theo cảm tính,không suy nghĩ chín chắn,đôi khi còn khó chịu với những lời nhận xét từ người khác,lúc nào cũng cho là mình đúng.Thế nên làm sao để nghĩ đúng,nhắm trúng là rất quan trọng và khó khăn.

Cuốn sách “Nghĩ đúng,nhắm trúng-phương thức hoàn mỹ của thành công” là một thước phim quay chậm thật sống động về cuộc đời của tác giả từ khi còn là một cậu bé bán báo ở khắp các nẻo đường thành phố ở Nhật cho đến khi là một ông chủ lớn trong ngành kinh doanh bảo hiểm,là chủ sở hữu của rất nhiều công ty và tổ chức lớn nhỏ.

Tác giả William Stone đã chứng minh cho mọi người thấy rằng thành công không phải là được chỉ định cho một người nào đó mà nó được dành cho tất cả mọi người,cho những ai biết cố gắng nỗ lực.

Cuốn sách không thách đố bạn đọc với những triết lí cao siêu mà ngược lại nó dẫn dắt bạn đọc đi qua những câu chuyện hết sức đời thường,bình dị mà lại chứa đựng những bài học kinh nghiệm quý giá.Qua đó,người đọc sẽ đúc rút được phương thức để thành công cho riêng mình.Điều cốt lõi là chúng ta phải rèn luyện phương thức đó một cách thường xuyên liên tục cho đến khi chúng ta thành công thực sự.


LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU