Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

GIÀU VÀ NGHÈO


Mã sách: SHOL-0111

Tác giả: Không rõ

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Kỹ năng

Lượt xem: 2810

GIÀU VÀ NGHÈO

Hiện nay, 1% người giàu nhất thế giới đang kiểm soát 48% tổng tài sản trên toàn cầu. Cụ thể, top 80 người giàu nhất thế giới đang sở hữu 1.900 tỷ USD bằng với số tài sản của 3,5 tỷ người ở “phe” còn lại. 

 

 

Bạn có tin được điều đó không? 

 

 

Đó là sự thật. Khoảng cách phân biệt giàu nghèo đang ngày càng được nới rộng. Và không vui chút nào nếu bạn nhận ra mình đang nằm trong bộ phận 99% còn lại trên thế giới. 

 


Chẳng thể phủ nhận rằng đồng tiền có một sức mạnh khủng khiếp. Với việc nắm giữ khối tài sản khổng lồ, những người giàu cũng sở hữu quyền lực tỷ lệ thuận với khối tải sản ấy.

Có phải những người “kém” giàu hơn là nạn nhân? Hay họ đang “chây ỳ” và chỉ ngồi “than thân trách phận” mà không đánh đổi sự giàu có bằng máu, mồ hôi và cả những giọt nước mắt?

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta tặc lưỡi và tự huyễn hoặc, lừa dối bản thân rằng, trong số 80 người giàu có ấy, thì phần lớn là họ được thừa kế tài sản của cha mẹ, ông bà họ.

Tất nhiên, vẫn tồn tại những trường hợp ấy. Tuy nhiên, thực tế, trong số 80 tỷ phú ấy chỉ có 11 người là được thừa kế tài sản của người thân, còn 69 người còn lại thì đã nuôi mộng làm giàu từ nhỏ và từng bước trở nên giàu có nhờ sự cố gắng, kiên trì, nhanh nhạy và cả một chút liều lĩnh.

 

Lấy Warren Buffett là một ví dụ điển hình. Ông lớn lên từ tầng lớp trung lưu nhưng đã “dấn thân” vào thế giới kinh doanh và đầu tư khi còn rất trẻ.

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay xin giới thiệu cùng bạn ebook này. Ebook được tìm kiếm ngẫu nhiên từ cỗ máy tìm kiếm của Google.

 

http://www.chimcanhcut.vn/?aspx=chitietsanpham.html&id=1141


 

LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY: GIÀU VÀ NGHÈO 

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU