Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

TỜ 100 ĐÔLA ÂM PHỦ


Mã sách: SHOL-

Tác giả: Mạc Can

Nhà xuất bản: Nxb Văn học

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 2575

TỜ 100 ĐÔLA ÂM PHỦ

Mạc Can, là nhà nghệ sĩ, đồng thời cũng là một nhà văn của Việt Nam. Ông là một trong những nghệ sĩ đa tài, với nhiều vai diễn ấn tượng trong lòng khán giả, đồng thời là một cây bút cho ra đời những tác phẩm văn học dành cho thiếu nhi, người lớn với những tâm tư chất chứa ân tình và cảm xúc.

Năm 2004, Mạc Can nổi tiếng với tác phẩm "Tấm ván phóng dao", một trong những tác phẩm của ông, đồng thời, tác phẩm Tấm ván phóng dao đã đoạt giải A hội thi tiểu thuyết năm 2005 của Hội nhà văn Việt Nam.

Truyện ngắn "Tờ 100 đôla âm phủ" là một tác phẩm văn học được tác giả viết vào năm 2004, tác phẩm viết cùng năm với quyển "Tấm ván phóng dao".

Với cách viết gần gủi, kể chuyện thật,Mạc Can mang đến cho bạn đọc những móc ăn thuần túy đậm chất văn chương phương Nam xoay quanh những nhân vật nhỏ bé, lưu lạc trên cõi đời nhiều éo le này.

Những mảnh đời bất hạnh ấy vẫn hiện diện trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Đôi lúc, họ dường như bị lãng quên trong nhịp sống hối hả và những đồng tiền cuốn đi như gió lốc giữa dòng đời.


Mời bạn cùng đọc quyển "tờ 100 đôla âm phủ" để cùng cảm nhận những giá trị chân thành của tác giả gửi gắm đến độc giả và cảm nhận một thông điệp "cho dù thế nào đi nữa, sống đẹp là 1 niềm vui".

LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU