Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

TAM QUỐC @


Mã sách: SHOL-0048

Tác giả: Thành Quân Ức

Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp Tp.HCM

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3675

TAM QUỐC @

Chắc hẳn, trong chúng ta nếu ai chưa đọc , chưa xem phim thì chí ít như tôi cũng đã từng nghe kể về tập truyện huyền thoại Trung Quốc “ Tam quốc chí” của tác giả La Quán Trung cũng như các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Tào Tháo, Lưu Bị hay Tôn Quyền. Vì chưa đọc nên tôi cũng chẳng biết kể về “ Tam quốc chí” như thế nào. Chỉ nhớ là lúc nhỏ đã biết đến Tào Tháo nham hiểm, ba anh em Lưu Bị chính nghĩa, và một Điêu Thuyền đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Và cũng chỉ nhớ rằng, những người kể cho tôi nghe về truyện và các nhân vật đều có một sự cảm nhận và tâm đắc với tác phẩm. 

 


 

 Nếu bạn đã từng đọc “Tam quốc chí”, tôi chắc hẳn đọc “Tam@quốc” càng làm bạn tâm đắt bản gốc hơn và cảm nhận được cái tài của Thành Quân Ức. Còn đối với tôi, với cảm nhận của một người chưa từng đọc “Tam@quốc” đã dạy cho tôi rất nhiều điều về kinh doanh, quản lý và kể cả cách chinh phục phụ nữ của cánh đàn ông.

Nội dung của “Tam@quốc” là những câu chuyện trong “Tam quốc chí” của La Quán Trung được “chuyển dịch” sang môi trường kinh doanh hiện đại. Thế chân vạc ba nước Hán, Thục, Ngô thời tam quốc biến thành ba loại hình công ty hiện đại: một là công ty lớn, sẵn có thực lực hùng mạnh, được hưởng nhiều ưu đãi nhưng ẩn chứa nhiều bất ổn bên trong (công ty nhà nước Đông Hán của Tào Tháo); hai là công ty dựa vào bản sắc riêng mà giữ vững thị phần, đợi thời cơ là khuếch trương ( tập đoàn Đông Ngô của Tôn Quyền); còn lại kia là công ty từ tay trắng mà nên ( công ty Hoàng Tộc của Lưu Bị).

 

 

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU