Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

BIẾN BẤT KỲ AI THÀNH KHÁCH HÀNG


Mã sách: SHOL-0074

Tác giả: CJ. Hayden

Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3293

BIẾN BẤT KỲ AI THÀNH KHÁCH HÀNG

Nếu đã sẵn sàng gia tăng số lượng khách hàng thì Biến bất kỳ ai thành khách hàng chính là cuốn sách mà bạn cần đọc!

 

Tập trung hướng vào hàng loạt các thủ thuật, công cụ, và chiến lược dễ sử dụng, phù hợp cho mọi hình thức kinh doanh dịch vụ chuyên nghiệp, cuốn sách hữu ích này mang đến cho bạn một chương trình 28 ngày duy nhất đã được kiểm nghiệm giúp cho việc khoanh vùng, định vị, thu hút và giữ khách hàng mới với số lượng lớn hơn nhiều những gì bạn từng mong ước có thể!

 


 

Bạn sẽ biết :

• Lựa chọn chiến thuật marketing phù hợp với hoàn cảnh và tính cách.

• Xác định những sai sót trong hoạt động marketing và cách khắc phục.

• Sử dụng các chiến thuật tiếp thị qua Internet – mạng xã hội trực tuyến.

• Thay thế những phương pháp marketing rời rạc, thiếu hiệu quả bằng các chiến lược marketing mới thông qua các mối quan hệ mang lại hiệu quả cao.

• Và còn nhiều điều hơn thế.

Biến bất kỳ ai thành khách hàng sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi, sức ì, tâm lý trì hoãn – những thứ đang cản trở bạn hành động hiệu quả. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng tăng theo cấp số nhân và lợi nhuận cũng vậy!

Lời giới thiệu

“Những vấn đề lớn lao mà ta phải đối mặt sẽ không thể được giải quyết chỉ bằng trình độ tư tưởng đã gây ra chúng.”

– ALBERT EINSTEIN –

Biến bất kỳ ai thành khách hàng! là một hệ thống marketing và bán hàng hoàn chỉnh cho các nhà tư vấn, hướng dẫn viên, và các nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh. Cuốn sách trình bày một chương trình 28 ngày để marketing và bán hàng thành công. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy mọi công cụ cần thiết để giải quyết các trở ngại trong marketing, xây dựng kế hoạch hành động hiệu quả và bắt đầu chinh phục khách hàng.

 

http://dealdocdao.vn/xemchitiet-537-quat-mini-usb-kep-ban.html

Biến bất kỳ ai thành khách hàng sẽ giới thiệu những chiến lược marketing trên Internet mới nhất, những điểm nhấn mạnh mẽ vào marketing, các tư vấn kinh nghiệm, bí quyết mới từ các chuyên gia marketing cùng vô số những điểm cải thiện được đóng góp bởi hàng nghìn độc giả – những người đã coi cuốn sách như Kinh Thánh trong marketing và bán hàng.

Chúng ta thường nghĩ rằng thành công trong marketing và bán hàng có yếu tố bí mật ẩn chứa bên trong. Khi phải lựa chọn cuốn sách nào để đọc, khóa học nào để theo, người tư vấn nào nên thuê, thì quá trình học cách tiếp thị bản thân trở nên thật khó khăn, huyền bí, thậm chí đáng sợ. Thực ra câu trả lời đơn giản cho tất cả các vấn đề marketing và bán hàng mà bạn đang gặp nằm ngay trong cuốn sách này. Công thức ma thuật trong tiếp thị và kinh doanh các dịch vụ chuyên nghiệp là lựa chọn một tập hợp những việc đơn giản, hiệu quả để làm và kiên trì thực hiện chúng. Chương trình Biến bất kỳ ai thành khách hàng! sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Những ai nên đọc cuốn sách Biến bất kỳ ai thành khách hàng này?

Biến bất kỳ ai thành khách hàng!  là công cụ marketing và bán hàng lý tưởng cho bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nào. Cho dù bạn là một chuyên gia tiếp thị dịch vụ của chính mình hay phát triển kinh doanh cho công ty thì cuốn sách cũng sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống đã được kiểm chứng để chinh phục khách hàng.

Dùng cuốn sách này như thế nào?

Biến bất kỳ ai thành khách hàng! sử dụng mô hình sổ tay hướng dẫn nấu ăn để giúp bạn xây dựng nên một kế hoạch marketing và kinh doanh. Đầu tiên, bạn sẽ tìm ra các Nguyên liệu thành công còn thiếu trong những hoạt động marketing và kinh doanh hiện tại. Sau đó, bạn sẽ chọn ra các hướng hành động từ Thực đơn kế hoạch hành động. Công thức cụ thể và công cụ cho các chiến thuật sẽ được cung cấp để giúp bạn thực hiện kế hoạch thành công.

Bạn sẽ lĩnh hội được giá trị đích thực từ cuốn sách này nếu ngay từ đầu bạn cam kết hoàn thành mọi bài tập sau mỗi chương. Chỉ đọc thông tin thôi cũng hữu dụng, nhưng với marketing thì chưa đủ. Bạn cần phải chọn phương hướng, hành động và luôn hướng về phía trước để thành công.

Khi kế hoạch hành động của bạn được thiết lập, chương trình 28 ngày sẽ lập tức biến ý tưởng của bạn thành hành động. Nhiều người sử dụng chương trình này cho biết đã đạt kết quả tiến bộ chỉ sau một vài ngày. Bạn hoàn toàn có thể tự áp dụng thành công chương trình này; hoặc khiến nó trở nên hiệu quả hơn bằng cách hợp sức với đối tác kinh doanh, nhóm hành động hay người hướng dẫn.


Link download ebook tại đây:

https://www.dropbox.com/s/5d36do9pine13pi/Bien%20bat%20ky%20ai%20thanh%20khach%20hang%20-%20C.%20J.%20Hayden.pdf?dl=0

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU