Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

BÁN HÀNG TỨC THÌ


Mã sách: SHOL-0073

Tác giả: Cyril Charney

Nhà xuất bản: Nxb Tri Thức

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3039

BÁN HÀNG TỨC THÌ

Công ty của bạn có một hệ thống sản xuất hoàn hảo với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, thế nhưng doanh số của công ty cứ mãi duy trì ở mức độ khiêm tốn. Tại sao vậy? Bạn đã thử đặt câu hỏi về hệ thống bán hàng của mình chưa? Thực tế cho thấy một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của công ty chính là khả năng bán được hàng. Vì vậy mà việc phát triển và hoàn thiện kỹ năng bán hàng nhất thiết phải được coi là trọng tâm hàng đầu đối với bất cứ một tổ chức sản xuất kinh doanh nào.


Cuốn sách mà bạn đang cầm trong tay có thể giúp tăng đáng kể doanh số cho công ty của bạn thông qua 600 kỹ năng bán hàng đã được các chuyên gia hàng đầu áp dụng. Dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào và sản phẩm mà bạn muốn bán là gì đi nữa, với cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm được phương thức bán hàng hiệu quả và phù hợp cho mình.

Với kinh nghiệm dầy dạn và vốn kiến thức sâu sắc, Cy Charney, tác giả cuốn sách, đã đưa ra những chỉ dẫn thiết thực cho mọi nhân viên trong các hoạt động bán hàng đơn chu kỳ, làm thế nào để thoả mãn nhu cầu của khách hàng hay làm thế nào để phát triển các mối quan hệ chiến lược dài hạn.

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-39-quat-mini-usb-long-sat.html

Không chỉ có vậy, với cách sắp xếp các quy tắc vào các chương, các mục ngắn, cuốn sách giúp cho người đọc có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng và có thể áp dụng lập tức các quy tắc ấy vào thực tiễn và gặt hái ngay kết quả.

Tóm tắt cuốn sách "Bán Hàng Tức Thì": Bạn sẽ học được các kỹ năng thông qua những ví dụ minh hoạ cụ thể đã được thực tế chứng minh, được tiếp cận từng bước với quy trình bán hàng và các nguyên tắc giải quyết khó khăn, được học cách để gây ấn tượng tốt đẹp trong lần tiếp xúc đầu tiên với khách hàng. Bạn sẽ biết cách biến những người thờ ơ nhất thành khách hàng của bạn và còn nhiều, nhiều hơn thế nữa...

"Charney một lần nữa đưa ra những chỉ dẫn chi tiết, thiết thực và không hề khô cứng. Những chỉ dẫn đó sẽ giúp tất cả những người bán hàng trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực của mình. Tôi sẽ mua cuốn "Bán hàng tức thì" cho toàn thể công ty tôi, bao gồm Bộ phận bán hàng, Bộ phận truyền thông và Hoạch định kế hoạch bán hàng, Bộ phận Marketing Bán kẻ cũng như Bộ phận Quản lý Danh mục hàng hóa." - James Malliaros - Phó chủ tịch cấp cao, chuyên gia bán hàng, Tập đoàn kinh doanh thiết bị Video gia đình Canada.

"Charney có một lối viết khiến cuốn sách này rất dễ đọc và có tính thực tiễn cao. Danh mục tra cứu hợp lý giúp cho độc giả tiết kiệm được thời gian tìm kiếm thông tin. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm công tác bán hàng. - Peter Urs Bender - Tác giả cuốn Leadership from Within, Secrets of Power Presentation, Secrets of Power Marketing, and Secrets of Pace - to - Face Communication.


LINK TẢI EBOOK TẠI ĐÂY:

https://www.dropbox.com/s/7jjrvvjijy6864h/Ban%20hang%20tuc%20thi%20-%20Cyril%20Charney.pdf?dl=0

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU