Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

SOLUTION 29% 52 TUẦN


Mã sách: SHOL-0031

Tác giả: Ivan R. Misner

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3001

SOLUTION 29% 52 TUẦN

Cuốn sách này bao gồm những hướng dẫn về mở mang màng lưới, được cung cấp bởi tiến sỹ Misner, nhà sáng lập kiêm chủ toạ HĐQT của BNI (Business Network International). Cuốn sách là một kim chỉ nam có giá trị đối với các thương buôn đang tìm kiếm dịp phát triển hoặc tinh chỉnh một kỹ năng cần thiết và thường bị bỏ qua – mở mang màng lưới bằng phương thức truyền khẩu.

 

 

 

 

Phần lớn mọi người đều cho rằng mở mang màng lưới rất quan yếu đối với thành công của họ – họ chỉ thiếu một quy trình các bước để đạt được kết quả như họ muốn mà thôi. Thế nhưng, hầu như không ai thực sự xây dựng được một phương pháp luận toàn diện nhằm thúc đẩy các hoạt động kinh dinh duyệt việc mở mang màng lưới. Bằng cách đọc cuốn sách này, bạn sẽ được trải nghiệm bản chất và sách dạy đầu tưý nghĩa thực sự của mở mang mạng lưới.Giải pháp 29%sẽ mang đến cho bạn câu đáp hiệp đối với hai câu hỏi xung đột mà một chủ doanh nghiệp hoặc một viên chức kinh doanh phải đối mặt mỗi ngày:

 

Làm sao tôi có thể phục vụ các khách hàng hiện tại của mình song song mở rộng mạng lưới kinh doanh mới?

Tôi nên đặt giá trị cao hơn vào khách hàng ngày nay hay khách hàng mới?

Cuốn sách đưa ra 52 chiến lược ngắn ngọn bất thần, giúp cải thiện doanh nghiệp của bạn chuẩn y kỹ năng mở rộng màng lưới truyền khẩu. Đối với các doanh nghiệp muốn dùng phương thức mở rộng màng lưới bằng truyền miệng, đây là một cuốn sách rất đáng đọc.

 

Tác giả:

 

Tiến sỹ Misner là nhà sáng lâp kiêm chủ tịch HĐQT của BNI, một tổ chức về mạng lưới doanh nghiệp lớn nhất thế giới được thành lập năm 1985. BNI có hàng ngàn các chi nhánh trên toàn cầu, cuốn được hàng triệu khách hàng mới do các khách hàng cũ giới thiệu và mang về hàng tỷ đô-la doanh thu cho các doanh nghiệp thành viên hàng năm.

 

Tiến sỹ Misner tốt nghiệp Đại học South California, là tác giả của 12 cuốn sách gồm cả những cuốn bán chạy nhất New York Times, là nhà bình luận hàng tháng cho trang Entrepreneur.Com và là cổ đông cao cấp của Referral Institude – một công ty đào tạo mở rộng màng lưới ưng chuẩn lời giới thiệu với các học viên có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới.

 

Theo CNN, ông là “Cha đẻ của lĩnh vực mở rộng màng lưới hiện đại”, trong khi tùng san Entrepreneur lại cho rằng ông xứng đáng là “Thầy phù thủy về mạng lưới”. Tiến sỹ Misner cũng được tôn là một trong những chuyên gia hàng đầu về mở rộng màng lưới doanh nghiệp và là người phát ngôn quan trọng cho nhiều tập đoàn, tổ chức lớn trên toàn thế giới.

 

Trân trọng giới thiệu!


TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU