Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

BÁN HÀNG THÔNG MINH QUA ĐIỆN THOẠI VÀ INTERNET


Mã sách: SHOL-0072

Tác giả: Feigon

Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 2980

BÁN HÀNG THÔNG MINH QUA ĐIỆN THOẠI VÀ INTERNET

Sự phát triển với tốc độ chóng mặt của ngành công nghệ thông tin và các mạng viễn thông, với sự phổ rộng của Internet và tăng trưởng không ngừng của các thuê bao điện thoại, đã làm thay đổi phương thức bán hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Internet và điện thoại trở thành kênh bán hàng lý tưởng đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong cuốn sách Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet bao gồm những lời khuyên cho cả việc sủ dụng điện thoại lẫn  lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay.

 


Được xây dựng dựa trên 10 kỹ năng quan trọng đối với chu trình bán hàng, cần thiết, dễ học, quy trình đơn giản, từng bước trong Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet sẽ giúp bạn:

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-39-quat-mini-usb-long-sat.html 

 

 Đánh bại "sự tê liệt kinh doanh" - một lần và mãi mãi!

 Học cách diễn đạt ngắn gọn nhằm nắm bắt sự chú ý của khách hàng tiềm năng!

 Đặt những câu hỏi bộc lộ nhu cầu thật sự của khách hàng!

 Thăm dò, vượt qua những trở ngại và "người gác cổng" để đến được với người ra quyết định và khách hàng tiềm năng!

 Dành nhiều thời gian hơn vào việc bạn làm tốt nhất - bán hàng - và giảm thiểu những công việc tẻ nhạt, không đem lại lợi nhuận.

 Biến thất bại thành thành công và doanh số!

 Bạn đã sẵn sàng để trở thành một chiến binh bán hàng từ xa thực thụ chưa? Hãy đọc Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet - và nắm bắt thế giới bán hàng thế hệ Sales 2.0.

Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet được coi là một bí kiếp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.

Nằm trong kệ sách bán hàng – marketing , thông qua 9 chương sách, với 9 chỉ dẫn hoàn chỉnh, ngắn gọn, súc tích, cuốn sách Bán hàng thông minh qua điện thoại và internet mang đến cho độc giả một cái nhìn toàn cảnh về nghề bán hàng qua điện thoại và Internet cũng như những bí quyết hàng đầu giúp nhân viên bán hàng đạt được những thành công như mong đợi. Chắc chắn cuốn sách sẽ  là người bạn đồng hành không thể thiếu trên con đường phát triển sự nghiệp của các nhân viên bán hàng trong thời đại công nghệ số. 

Đến đây chắc hẳn bạn đọc đã cảm thấy hài lòng về sản phẩm nhưng cũng đừng vì thế mà quên ghé qua các gian hàng sách sống đẹp, sách kinh doanh, sách kiến thức bạn nhé!


LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU