Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

LINH HỒN CỦA TIỀN


Mã sách: SHOL-

Tác giả: Lynne Twist

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 2543

LINH HỒN CỦA TIỀN

Tiền bạc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vấn đề tiếp cận tiền bạc là chuyện ít được nói đến hay giảng dạy tại các trường đại học. Quyển sách này nói đến thái độ cư xử về tiền bạc, cách thức kiếm tiền và tạo ra đồng tiền. Tác giả là người hoạt động xã hội toàn cầu, với nhiều trải nghiệm trong việc vận động, quyên góp tiền bạc với trên 150 triệu đô la cho các mục đích nhân đạo, cho nên Lynne Twist hiểu rất rõ những mặt trái ngược nhau của đồng tiền.

COMBO 2 BÌNH THỦY TINH HELLO KITTY - 70,000đ

Quyển sách "Linh hồn của tiền" là một sự chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của cuộc đời bà.  Trong một xã hội hiện đại ngày càng chạy theo đồng tiền, quyển sách Linh hồn của tiền sẽ mang đến những hiểu biết mới về đồng tiền, suy nghĩ và tìm ra giá trị đồng tiền trong cốt lõi của nó và những đạo đức trong nhân cách của con người. Đó cũng chính là linh hồn của tiền, và cũng là linh hồn của chúng ta.

Thông qua tiền bạc, bạn có thể kiểm nghiệm lại các mối quan hệ của mình với đồng tiền, tìm hiểu được những giá trị cốt lõi, đồng thời cải biến lại cuộc sống của mình. "Dòng tiền thay đổi, xã hội thay đổi, nhưng việc tạo dựng và xây dựng nhân cách con người là việc làm không thể không thay đổi."

COMBO 3 TÚI ĐỰNG REMOTE - 49,000 Đ

"Linh hồn của Tiền là một cuốn sách đầy cảm hứng và lôi cuốn. Nó sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về tiền… Một cuốn sách dành tặng cho tất cả những ai mong muốn góp phần xây dựng thế giới này tốt đẹp hơn".
– Jane Goodall, Đại sứ thiện chí hòa bình của Liên hợp quốc
"Nếu bạn từng bị tiền đe dọa, cản trở hay làm tổn thương thì cuốn sách này sẽ giúp bạn hàn gắn những vết thương ấy. Đây là cuốn sách viết về tiền khác thường nhất mà tôi từng đọc…"
– Bác sĩ Rachel Naomi Remen
"Với cách hành văn đầy thuyết phục và cuốn hút, Linh hồn của Tiền miêu tả cách sử dụng tiền như một phương tiện giúp chúng ta hoàn thành những lý tưởng cao nhất về cuộc sống, tình yêu và khám phá ý nghĩa mới trong chính cuộc sống chúng ta".
– Tiến sĩ Y học Dean Ornish
"Bằng sự nhạy cảm tinh tế, Linh hồn của Tiền chỉ ra rằng cách chúng ta đối xử với bản thân và cách chúng ta sử dụng tiền bạc là hai mặt của một đồng tiền. Lynne Twist đã trả lại ma thuật cho tiền khi nhận thức tiền là một dạng năng lượng mà với chúng, ta có thể tạo nên những điều kỳ diệu."
– James Garrison, Chủ tịch Diễn đàn thế giới
"Linh hồn của Tiền là tiếng chuông đánh thức dài chậm rãi cho sự chuyển biến của chúng ta và thế giới hướng tới hòa bình, hòa hợp và sự giàu có cho tất cả mọi người".
– Robert Muller, Cựu Tổng thư ký Liên hợp quốc

 

COMBO 4 HỘP ĐỰNG BÀN CHẢI - 49,000 Đ


Mời bạn tải ebook free tại đây:

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU