Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

Image XU THẾ KHÔNG GÌ NGĂN CẢN

Mã sách: SHOL-0088

Tác giả: Trương Minh Chính - Trần Di Tuấn

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3105

XU THẾ KHÔNG GÌ NGĂN CẢN

Cuối những năm 1990, khi các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới chao đảo vì cuộc khủng hoảng kinh tế - tài chính châu Á và sự sụp đổ của huyền thoại mạng, cũng là lúc Trend Micro đưa ra và thực hiện thành công phương án "Marketing toàn cầu". Ngày càng phát triển, công ty đã trở thành một đại diện tiêu biểu cho các doanh nghiệp "toàn cầu hoá" thành công. Và hiện nay là một tập đoàn bảo mật hệ thống mạng máy tính hàng đầu.

 


 

 

Phương pháp kinh doanh quốc tế độc đáo của Trend Micro được cả giới truyền thông và học thuật quốc tế quan tâm, nghiên cứu. Lấy thế giới làm lãnh thổ, công ty đã vượt qua sự khác biệt về màu da, quốc tịch và nền văn hoá của đội ngũ nhân viên để tạo nên một công ty thịnh vượng và ổn định.

 

 

Trong xu thế không gì ngăn cản nổi, Trương Minh Chính Trần Di Trân, hai đồng sáng lập viên của Trend Micro và đồng thời cũng chung bước trên đường đời, chia sẻ với độc giả hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài của mình. Những câu chuyện chân thực và cảm động dựng lại vô vàn khó khăn, chủ quan cũng như khách quan, mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng phải đối mặt. Song, thành quả của họ chứng minh rằng những nỗ lực và sự kiên định đi theo con đường đã chọn, cùng một tư duy sắc bén và sáng suốt, sẽ giúp bất cứ ai tới đích trong chiến thắng và vinh quang.

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-39-quat-mini-usb-long-sat.html

 

Hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài để tạo dựng nên Tập đoàn xuyên quốc gia Trend Micro đã được ông Trương cùng vợ là bà Trần Di Trân viết lại trong cuốn sách "Xu thế không gì ngăn cản nổi".

 

Steve Chang - được mệnh danh “Bill Gate của châu Á” - là người đồng sáng lập và từng là thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Trend Micro - Tập đoàn Kỹ thuật mạng Xu thế nổi tiếng thế giới của Đài Loan. Đây là tập đoàn xuyên quốc gia chuyên cung cấp những sản phẩm phần mềm chống virus rất hữu hiệu.

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-396-combo-2-de-dien-thoai-voi-con.html

 

Hiện nay, Trend Micro có hơn 3.000 nhân viên ở các bộ phận bán hàng, nghiên cứu, phát triển, vận hành và hỗ trợ ở 40 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, dưới sự lãnh đạo của Trương Minh Chính, Trend Micro đã có bước phát triển vượt bậc, doanh thu từ 10 triệu đôla Mỹ năm 1994 đã lên đến 850 triệu đôla vào năm 2006, được thế giới đánh giá cao và có nhiều đối tác lớn như Microsoft, Intel, Symantec, NTT… 

 

Hiện thị trường châu Á chiếm 55 % doanh số của Tập đoàn. Trend Micro là “cơn ác mộng lớn nhất” của các hacker. Khi virus Melissa hoành hành trên hệ thống e-mail toàn thế giới, Trend Micro đã quyết định tập hợp đội ngũ “sát… virus” của mình ở Nhật, California, Đài Loan, và chỉ sau sáu giờ đã tiêu diệt 15.000 virus đang hoành hành khắp thế giới.

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-531-ke-dien-thoai-xich-lo.html

 

Sau 15 năm, ông Trương đã dẫn dắt Tập đoàn phát triển đến quy mô “đáng nể” như hiện nay, và trở thành công ty phần mềm châu Á có giá trị giao dịch lớn nhất trên sàn chứng khoán. Năm 2001, Trương Minh Chính đã lọt vào danh sách “25 người tạo ra sự thay đổi” do Tạp chí ZDNet Asia bình chọn. BusinessWeek (Tuần báo Thương mại Mỹ) cũng hai lần trao giải “Ngôi sao châu Á” cho ông. Và năm 2004, ông đã được nhận danh hiệu “Nhà cải cách của năm” dành cho các nhà lãnh đạo kinh tế châu Á.

 

Hành trình 15 năm lập nghiệp ở nước ngoài để tạo dựng nên Tập đoàn xuyên quốc gia Trend Micro đã được ông Trương cùng vợ là bà Trần Di Trân viết lại trong cuốn sách "Xu thế không gì ngăn cản nổi" (Unstoppable Trend). Những câu chuyện chân thực cảm động dựng lại vô vàn khó khăn chủ quan cũng như khách quan mà bất cứ người khởi nghiệp nào cũng phải đối mặt. Song thành quả của họ chứng minh rằng, những nỗ lực và sự kiên định đi theo con đường đã chọn cùng một tư duy sắc bén, sáng suốt sẽ giúp bất cứ ai tới đích trong chiến thắng và vinh quang.

 

http://www.dealdocdao.vn/xemchitiet-526-non-ket-da-m-tp-son-tung.html

 

 

Link download ebook free tại đây:

http://www.mediafire.com/view/hel8i5c2jvlng4i/Xu_the_khong_gi_ngan_can_noi_-_Chuong_Minh_Chinh.pdf


Link tải tài liệu:

LINK TRỰC TIẾP


NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

TÀI LIỆU KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU