Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

Image CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

Mã sách: SHOL-0112

Tác giả: Bill Gates

Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 2569

CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

“Con đường phía trước - The Road Ahead là một cuốn sách nổi tiếng và độc đáo do chính Bill Gates viết, cuốn sách đã lập một kỷ lục được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất nhiều tháng liền khi phát hành tại Mỹ, là một cuốn sách không thể thiếu được cho bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin, bất cứ ai - dù yêu hay ghét Bill Gates”, Wall Street Journal Đó là cuốn tự truyện của Bill Gates do First News - NXB Trẻ vừa phát hành. 

 

 


 

 

 

Tác giả cuốn sách là một con người huyền thoại - một người đã làm thay đổi thế giới chúng ta khởi đầu từ những suy nghĩ và ước mơ táo bạo cùng niềm say mê khám phá ngay từ tuổi 13. “Năm tôi 13 tuổi, tôi đã bắt đầu cảm nhận và say mê với chiếc bàn phím và những gì thú vị bên trong chiếc máy tính và tôi quyết định hướng công việc của mình theo hướng đó. Nhiều người không hiểu, nhưng tôi đã rời trường Đại Học Havard nửa chừng cho sự đam mê đó. Sự thay đổi của tôi đến hôm nay đã được chứng minh là đúng.”, Bill Gates Chúng ta đã từng biết đến một Bill Gates, một người quyền lực và giàu có nhất thế giới, một con người dám nghĩ khác, làm khác, người sáng lập và là chủ tịch tập đoàn Microsoft, người đã góp phần làm thay đổi cuộc sống và công việc của hàng trăm triệu người trên hành tinh này. 

 

 

 

 

Cho đến khi đọc xong cuốn sách này và hiểu hết về Bill Gates - từ câu chuyện những ngày tháng sơ khai thuở ban đầu lập nghiệp và dấn thân thực hiện ước mơ của chàng thiếu niên với ý tưởng “chiếc máy tính cho mọi người”, rồi bỏ ngang trường ĐH danh tiếng Harvard để làm điều mình thích. Và cậu bé ngày nào loay hoay bên chiếc bàn phím và những chương trình máy tính được viết tay thử nghiệm này đã thống trị ngành công nghệ thông tin và làm xôn xao thế giới nhiều thập kỷ liền, một con người đặc biệt tài năng, một người đã tạo nên một gia sản cá nhân đáng kinh ngạc trên 100 tỷ Mỹ kim trong một thời gian ngắn bằng chính tài năng của mình, người đã gây dựng nên tên tuổi chính mình như một hiện tượng kinh doanh thời đại chưa từng có và là thần tượng của nhiều lớp thanh niên thế giới thời công nghệ thông tin hiện nay. “Anh ấy là Thomas Edison và Henry Ford kết hợp lại - nhưng có lẽ Bill Gates thông minh và thành công hơn hai bậc tiền bối ấy. Anh ấy là một trong những người tài năng nhất nước Mỹ, và trong sáng tạo kinh doanh, anh ấy là người mưu lược và thành công hơn bất kỳ ai. Chỉ trong một thời gian không lâu - con người đó đã làm thay đổi cách sống và cách làm việc của chúng ta.”, J. Gatlin.

 

Cuốn sách sẽ giúp chúng ta khám phá nhân vật có tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời này đồng thời hiểu rõ hơn quá trình phát triển đầy uy lực của Microsoft, tập đoàn thành công và mạnh nhất thế giới. Những tính cách và phẩm chất cá nhân nào đã khiến Bill Gates trở thành một người bản lĩnh và thành công đến như vậy? Làm sao con người này có thể gây dựng nên một cơ nghiệp hùng mạnh và một nền công nghiệp quan trọng từ những điều hết sức giản dị? Và Microsoft đã tìm kiếm lựa chọn những gì - từ con người, cách điều hành, tư duy đến sản phẩm - để được tiếng tăm vang dội như vậy? Chiến lược của Microsoft để đối phó với những đối thủ cạnh tranh lớn như Netscape, Apple, IBM...? 

 

 

 

Quyển sách có tất cả: từ thời niên thiếu đua xe bị bắt của Gates, sân trường đại học, những bước đi ban đầu, cách tổ chức làm việc tại tổng hành dinh Microsoft ở Redmont, Washington… “Tại sao tôi lại thích làm việc nhiều hơn là nghỉ ngơi? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi đang làm những gì tôi thích mang đầy tính thử thách, và tôi nghĩ là tôi đang có một công việc tốt nhất thế giới. Không có chỗ nào trong cuộc sống của tôi gần với sự nghỉ ngơi cả.”, Bill Gates Qua các trang sách và các câu chuyện thú vị, các bạn sẽ nhận biết một chân dung hấp dẫn, một tính cách rất độc đáo và một tài năng hiếm có của một con người đã tạo nên bình minh của thời đại công nghệ thông tin - một người độc nhất vô nhị mà sự nghiệp và tầm ảnh hưởng của mình đối với thế giới chúng ta dường như mới chỉ bắt đầu. Một cuốn sách có thể giúp chúng ta thay đổi cách nghĩ và mạnh dạn hơn trong hướng đi của mình.

 


Link download ebook tại đây nhé: CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC


Link tải tài liệu:

LINK TRỰC TIẾP


NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

TÀI LIỆU KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU