Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

Image TĂNG TỐC ĐẾN THÀNH CÔNG

Mã sách: SHOL-0002

Tác giả: Lâm Minh Chánh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Danh mục: Kinh Tế

Lượt xem: 3040

TĂNG TỐC ĐẾN THÀNH CÔNG

“Mình vừa trên tay quyển Tăng Tốc Đến Thành Công của tác giả Lâm Minh Chánh nên viết vài dòng cho các bạn tham khảo nhé. Về hình thức thì sách có khổ khá to và cũng rất dày; in hai màu mực xanh – đen trên giấy chất lượng tốt; cách trình bày khá đẹp và rõ ràng. Về nội dung, quyển sách là sự tổng hợp kiến thức từ 25 quyển sách kinh doanh – kỹ năng sống khác nhau nên chứa đựng một lượng tri thức khổng lồ. Tác giả đã chắt lọc những điều tinh túy nhất từ những sách hàng đầu vào trong Tăng Tốc Đến Thành Công nên nội dung cuốn sách cực kỳ hữu ích. Và vì là bản tóm tắt nội dung 25 quyển sách khác nhau nên khi đọc, các bạn phải đào sâu suy nghĩ mới có thể hiểu tận cùng những gì tác giả gửi gắm. Như Lâm Minh Chánh có nói, cuốn sách cần thiết cho những ai không có thời gian để đọc những quyển sách kinh doanh hàng đầu.”

“Trong một nỗ lực ấn tượng và đầy trách nhiệm, kết hợp với trải nghiệm và kinh nghiệm phong phú, tác giả Lâm Minh Chánh đã khéo léo chọn lọc và tuyển lựa những phần nội dung nền tảng, cốt lõi và có giá trị nhất từ 25 cuốn sách kinh doanh hàng đầu thuộc 06 lĩnh vực gồm 1/ Kinh tế, tư duy, khái niệm; 2/ Chiến lược doanh nghiệp; 3/ Lãnh đạo, quản lý; 4/ Marketing & Bán hàng; 5/ Đầu tư, làm giàu; 6/ Phát triển cá nhân để làm nên cuốn sách Tăng tốc đến thành công (tập 01) này.”

“Đây là cuốn sách cẩm nang không thể thiếu trong cặp sách của tất cả mọi người, từ những người trẻ đang khao khát thành công đến những doanh nhân thành đạt đang cần một tác phẩm tổng hợp súc tích, gọn nhẹ để thường xuyên giúp họ ôn lại những kiến thức và thông tin luôn mới mẻ này. Tăng tốc đến thành công, vì thế, là một cuốn sách đáng đọc và là khoản đầu tư đáng giá, nhìn từ phương diện kinh tế học.”


LINK TẢI SÁCH TẠI ĐÂY:


Link tải tài liệu:

LINK TRỰC TIẾP


NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

TÀI LIỆU KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU