Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

THẦY KIM GIAO TỬ RA MẮT SÁCH CÁCH KHAI QUANG CÁC LINH VẬT PHONG THỦY THÔNG DỤNG 09-11-2023

Cuốn sách “Cách khai quang các linh vật phong thủy thông dụng và ứng dụng phong thủy trong thực tế” của Thầy được viết trong nhiều năm miệt mài nghiên cứu, làm việc liên tục của tác giả Kim Giao Tử (thế danh Đinh Bá Lân), hiện đã hoàn thành nội dung, đăng ký bản quyền và nhận quyết định xuất bản của NXB Hồng Đức.

Phong thủy đã có lịch sử hàng ngàn năm nay rồi, tự bản thân nó là một bộ môn khoa học chứ không phải mang đậm màu sắc mê tín như một số người cố tình tạo ra. Khoa học hiện tại đã vén tấm màn bí mật của phong thủy cho chúng ta thấy đó là tập hợp những kinh nghiệm của người xưa về môi trường sống xung quanh sao cho đạt sự hài hòa, thẩm mỹ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một số vấn đề mà khoa học cũng chỉ có thể lý giải được một cách miễn cưỡng; do đó, chúng ta mới gọi phong thủy là một bộ môn khoa học huyền bí.
 

Người xưa thường có câu nói "Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy". Mệnh ở đây có nghĩa là số mệnh khi ta sinh ra, là yếu tố tiền định thuộc Tiên Thiên. Ngay từ lúc đầu, con người sinh ra đã được trời ban cho 1 số mệnh. Từ trong số mệnh đó, diễn sinh ra vận. Để chi phối cuộc sống này, Mệnh sinh ra đã có sẵn không thuộc phạm vi khống chế bản thân. Còn nói về Vận, ta hiểu về sự biến hóa, thay đổi của vận thế.

Trong một đời người thuộc Hậu Thiên, là biểu đồ cho ta thấy năng lượng sinh học trong mỗi con người qua thời gian, nhận thức được thời vận tốt xấu sẽ giúp chúng ta vận dụng, tương tác trong vòng thời gian cuộc sống.

Có thể khi vận thế không tốt sẽ khiến chúng ta đến những quyết định không sáng suốt hay khi vào Vận tốt đẹp thì cuộc sống trở nên sáng sủa, may mắn hơn. Điều này khi nhận thức được quá trình này chính xác sẽ giúp chúng ta có những cách vận dụng để cuộc sống trở nên hiệu quả hơn.

 

 

Nắm được sự biến hóa của Vận Thế trong một đời người đồng thời khéo vận dụng những phương pháp hợp tìm các tránh hung như đọc sách, vận động, tu dưỡng, làm việc phúc đức sẽ tiếp thêm sức mạnh đạt được mục đích thay đổi số mệnh gọi là cải vận, giành được thành công.

Cuối cùng ta nhắc đến Tam Phong Thủy là việc nghiên cứu về sự ảnh hưởng của địa lý, nước, khí, gió đến đời sống họa phúc của 1 con người.

Phong thủy chính là môi trường học liên quan đến việc phát triển con người. Phong thủy là yếu tố môi trường xung quanh bao bọc và hỗ trợ con người, Mệnh, Vận tốt gặp Phong thủy tốt sẽ có điều kiện phát triển mạnh hơn, nhiều may mắn hơn, cuộc sống được nhiều thuận lợi, hưởng phúc giàu sang.

Còn nếu Mệnh xấu Vận xấu, gặp phong thủy tốt cũng phần nào giảm bớt điều xấu, tránh được tai họa.

Việc sử dụng các thuật về Phong thủy cũng là cách dùng các ảnh hưởng năng lượng ngũ hành của các tác nhân bên ngoài giúp cho con người có thêm các trường khí bổ trợ bản thân được thuận lợi & may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, ngoài sử dụng các trường phái phong thủy và các thuật phong thủy thì ta còn sử dụng các linh vật phong thủy để trấn, chiêu tài, trừ tà,… Hiện nay, việc sử dụng và trưng bày các linh vật phong thủy tại nơi mình sinh sống và làm việc với mục đích mang lại may mắn, nhiều tài lộc đã trở nên rất phổ biến.


 

Mỗi linh vật đều mang 1 ý nghĩa khác nhau và những vật phẩm này có tác dụng gì đối với người sử dụng chúng? Tuy nhiên, để làm tăng tính thẩm mỹ và năng lượng cũng như hồn cho linh vật phong thủy đó thì các Thầy Phong thủy thường sử dụng những loại đá quý này để chạm khắc thành những linh vật mang ý nghĩa cụ thể, tiếp theo sẽ khai quang linh vật đó; sau đó tế luyện vật phẩm phong thủy đó vừa có năng lượng vừa có phần hồn.
Để làm được điều đó, Thầy “Kim Giao Tử” xin trình bày ý nghĩa thông qua cuốn sách Cách khai quang các linh vật phong thủy thông dụng và ứng dụng phong thủy trong thực tế .

Cuốn sách Cách khai quang các linh vật phong thủy thông dụng và ứng dụng phong thủy trong thực tế” của Thầy được viết trong nhiều năm miệt mài nghiên cứu, làm việc liên tục của tác giả Kim Giao Tử (thế danh Đinh Bá Lân), hiện đã hoàn thành nội dung, đăng ký bản quyền và nhận quyết định xuất bản của NXB Hồng Đức.

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU