Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

Image SEO DỄ NHƯ ĂN KẸO

Mã sách: SHOL-

Tác giả: Sưu tầm

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Công Nghệ

Lượt xem: 1658

SEO DỄ NHƯ ĂN KẸO

Ebook 9 bước để có thể SEO là một ebook khá hay, cô đọng và rút gọn lại những cách thức hiệu quả để tăng vị trí thứ hạng của Website và từ khóa của website trên Google. Bằng lối viết cô đọng, ngắn gọn, dưới dạng Slide đi kèm hình ảnh minh họa, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận các thức để SEO dễ như ăn kẹo.

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đại diện là Google) có vai trò quan trọng đối với 1 website trong cỗ máy tìm kiếm của người hùng Google. SEO có vai trò quan trọng khi thứ hạng của website trên top Google, ảnh hưởng mạnh đến chất lượng tìm kiếm và gia tăng doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp so với đối thủ trên môi trường Internet.

 


ĐÓN ĐỌC SÁCH MỚI XUẤT BẢN TOÀN QUỐC:

LA BÀN KHỞI NGHIỆP
GIÁ BÌA : 68.000 Đ

Giá ưu đãi cho hội viên Hội Sách Hay: 60.000 đ
(khi mua từ 2 quyển trở lên)

La bàn khởi nghiệp - quyển sách chứa đựng nhiều bài học kinh doanh cô đọng và xúc tích, góp phần phản ánh hiện trạng kinh doanh hiện tại của Việt Nam sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ thêm tự tin khi bước vào chốn thương trường.

Quyển sách khéo léo kết hợp giữa lý luận kinh doanh, mẹo mực thương trường gắn kết với việc phân tích tình hình kinh doanh đầy tin cậy, đồng thời kèm theo những luận cứ chặt chẽ nhằm làm rõ bản chất của kinh doanh, cũng như nhấn mạnh các tố chất cần thiết mà một nhà khởi nghiệp cần phải có để thành công.

Dựa trên sự kết hợp rộng rãi dưới góc độ văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị, binh pháp Tôn Tử, Tam Thập Lục Kế,.., quyển sách mang đến cách nhìn thú vị đầy màu sắc về khởi nghiệp, giúp bạn trẻ nhìn nhận kinh doanh theo hướng đa chiều hơn và sâu rộng hơn.

Sách rất cần cho các bạn ĐÃ, ĐANG & SẼ khởi nghiệp!!!


Đã qua rồi kinh doanh truyền thống với cách thức mở cửa 8 giờ/ngày, giờ đây, internet đã mang đến một cuộc cách mạng trong kinh doanh với hệ thống trực tuyến bán hàng tự động 24/7. Chỉ cần có kết nối mạng internet, cả người bán lẫn người mua có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, hợp tác kinh doanh rất dễ dàng.

Ebook 9 bước SEO dễ như ăn kẹo này sẽ là công cụ hữu ích dành cho các bạn đang trên con đường chinh phục Google để bước lên vị trí số 1 trong top tìm kiếm!

Hội yêu thích sách và chia sẻ sách hay xin giới thiệu cùng bạn ebook này!


 

 

 


Link tải tài liệu:

LINK TRỰC TIẾP


NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU