Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Các tiêu chí lựa chọn túi đựng laptop 18-04-2022


Công năng chính của chiếc túi đựng laptop, túi chống sốc laptop chắc chắn là chống sốc và đựng laptop. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 chiếc túi đựng laptop cần phải có nhiều tiêu chí mà bạn nên quan tâm như sau.

Công năng chính của chiếc túi đựng laptop, túi chống sốc laptop chắc chắn là chống sốc và đựng laptop. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 chiếc túi đựng laptop cần phải có nhiều tiêu chí mà bạn nên quan tâm như sau.

Kiểu dáng: Một chiếc túi đựng laptop, túi chống sốc, túi đeo laptop cần phải đẹp, nhìn sang trọng, thanh lịch và chắc chắn. Vì là chiếc túi đeo, bạn cần phải tìm các mẫu ưng ý, vừa bảo vệ máy tính bên trong, lại góp phần tạo nên sự sang trọng cho chủ sở hữu.

Công năng bảo vệ laptop: Chiếc laptop rất có giá trị và nhiều tiền mà nếu chẳng may dây đeo bị đứt hoặc túi chống sốc không đảm bảo chất lượng sẽ khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Chắc chắn và bền bỉ: Các đường chỉ may phải chắc chắn, cứng cáp và chịu được lực nặng của laptop bên trong cũng như bảo đảm khả năng an toàn cho laptop khi đeo trên lưng của bạn. Túi chống sốc, túi đeo laptop cần phải bền vì mỗi lần thay đổi một chiếc túi khá tốn kém và có khi bạn không tìm được loại ưng ý.

 

 

túi chống sốc macbook giá rẻ

 

Chất liệu: Đa phần làm tự nhựa Polyester, đi kèm lớp mousse dầy bên trong túi. Với tính đàn hồi, mềm mại cũng những tính năng bảo vệ riêng sẽ giúp không khí bên trong túi được mát mẻ, không gây ra ẩm mốc cho máy tính, cũng như thoát khí nóng nhanh nếu bạn để chiếc laptop vừa mới dùng xong vào trong túi.

Kích thước: nên lựa chọn túi đựng laptop theo quy tắc +1, tức là máy tính/laptop/macbook của bạn là macbook 13.3 inch thì bạn chọn nhảy lên 1 inch là 14”; 14 inch thì lên 15”. Nhìn chung có không gian trống một xíu và tránh bó sát vào thân máy.

Màu sắc: màu nhạt nhẹ, thường chọn màu đen hay xám lông chuột. Đối với nữ giới có thể chọn màu xanh dương đậm hoặc màu hồng. Tuy nhiên, màu sắc thường được nhiều người dùng chọn mua là màu xám lông chuột.

Shop uy tín: Các shop uy tín sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm túi phù hợp. Có nhiều sản phẩm túi đựng laptop đẹp và giá rẻ trên thị trường, bạn có thể tham khảo trên website phukienngon.com.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem qua các sản phẩm thực tế. Nếu bạn ở tỉnh ngoài TPHCM thì shop sẽ giao hàng COD nhé.

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU