Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

TÁN TỈNH BẤT KỲ AI


Mã sách: SHOL-0066

Tác giả: Leil Lowndes

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Tuổi mới lớn

Lượt xem: 1729

TÁN TỈNH BẤT KỲ AI

Yêu và được yêu là đặc quyền của bất kỳ ai, vì thế cho nên, không có lý do gì để nhiều bạn gái cho rằng việc tán tỉnh một ai đó chỉ là đặc quyền dành cho phái mạnh. Với bản năng tự nhiên, từ trước tới nay nam giới thường là đối tượng hay đưa ra những lời lẽ tán tỉnh nhưng giờ đây bằng cách riêng của mình, phái đẹp vẫn hoàn toàn có thể có những chiến lược tán tỉnh rất riêng, rất thú vị. Chủ động hấp dẫn đối phương, tại sao lại không chứ? Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn phụ thuộc, để mặc tất cả vào cảm xúc. Tán tỉnh cũng cần có kế hoạch và chiến lược hẳn hoi. Hãy đọc và tham khảo một số chỉ dẫn đáng giá của Leil Lowndes trong cuốn sách Tán tỉnh bất kỳ ai nào. Chắc chắn sau khi "nghiên cứu" kỹ nội dung trong đó, bất kỳ cô nàng hay anh chàng “thợ săn” nào cũng nhanh chóng bắt được “con mồi” của mình và tận hưởng hạnh phúc xứng đáng dành cho cả hai đấy! 

Để đảm bảo thành công trong công cuộc chinh phục trái tim của một cô gái hay một chàng trai, tác giả Leil Lowndes đã chỉ ra cho người đọc 6 nội dung cơ bản và cũng là 6 điểm đặc biệt quan trọng trong việc thiết lập một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, bền vững. Bên cạnh việc lý giải nguyên nhân, tầm quan trọng của mỗi vấn đề, tác giả còn đưa ra những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết như những gợi ý giúp người đọc cởi trói hoàn toàn bản thân khỏi sự ái ngại, lo lắng không đâu vô hình cản trở chúng ta tìm đến với tình yêu đích thực cho mình. 

 

- Thứ nhất: Những ấn tượng ban đầu: Ở phần 1, tác giả sẽ chỉ ra những kỹ thuật hấp dẫn đối tượng tiềm năng trong việc tiếp cận bạn, yêu thích bạn và sau đó là dẫn tới cuộc hẹn đầu tiên; cả những phương pháp đầy tính khoa học trong việc duy trì một cuộc trò chuyện thật thú vị và khiến cho cuộc hẹn đầu tiên trở nên rất ấn tượng với đối tượng tiềm năng của bạn. 

- Thứ hai: Tính cách tương tự, nhu cầu được bổ sung: Trong phần 2, tác giả sẽ khám phá những phương pháp “gieo trồng” những hạt giống tương đồng vô thức trong trái tim đối tượng tiềm năng của bạn, cùng với đó là những cách thức để anh/cô ấy hiểu rằng, mặc dù hai bạn về cơ bản là giống nhau, nhưng bạn vẫn rất khác ở nhiều phương diện thực tế, vui vẻ và thú vị hơn. 

- Thứ ba: Giá trị: Ở phần 3, người đọc sẽ cùng Lowndes khám phá những kỹ năng ngôn ngữ tuyệt vời giúp bạn thay thế được thực tế là bạn không được sung sướng ngay từ lúc sinh ra. Theo cách đó, chúng ta có thể thỏa mãn những đối tượng “kén cá chọn canh” bậc nhất một cách thật hiệu quả. 

- Thứ tư: Bản ngã: Ai cũng khao khát sự bình yên và niềm tin. Chúng ta tìm kiếm sự an toàn trong mối quan hệ trọng yếu của mình giữa một thế giới toàn bạo lực là bạo lực. Ở phần 4, Tán tỉnh bất kỳ ai sẽ khám phá những cách thức khiến đối tượng tiềm năng cảm thấy họ đã tìm thấy nó ở bạn và bạn trở thành bến đỗ an toàn của họ giữa giông bão cuộc đời. 

- Thứ năm: Những khác biệt giới tính: Phần 5 sẽ tóm tắt cho độc giả về việc làm thế nào để tránh những hành vi dễ gây mất hứng phổ biến nhất của cả nam giới và phụ nữ trong cuộc hẹn đầu tiên, khiến cho ngay cả những đối tượng thận trọng nhất cũng có thể thoải mái mà giảm bớt sự đề phòng. Những đối tượng rụt rè thường trốn biệt khi chàng/nàng tiếp cận quá gần, song họ cũng lại vô cùng hạnh phúc khi được ở trong “tầm ngắm” của bạn. 

- Thứ sáu: Về tình dục: Không có hai câu chuyện tình dục nào hoàn toàn giống nhau, cũng như không có hai bông hoa tuyết nào hệt như nhau. Tác giả Leil Lowndes sẽ gửi tới bạn những kỹ thuật khám phá ham muốn tình dục độc đáo của đối tác, sau đó bạn hãy làm tình với anh/cô ấy theo cách họ muốn. Ở phần 6, người đọc sẽ khám phá loại tình dục phù hợp nhất để khiến một đối tượng cụ thể yêu bạn. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Lownde bắt đầu bước vào hành trình đầy thú vị này, khởi đầu với những điều sẽ xảy ra về mặt thể chất khi chúng ta phải lòng ai đó! 
 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU