Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

LUẬT CỦA TRÒ CHƠI TÌNH ÁI


Mã sách: SHOL-0066

Tác giả: Neil Strauss

Nhà xuất bản: Nxb Thanh Niên

Danh mục: Tuổi mới lớn

Lượt xem: 1370

LUẬT CỦA TRÒ CHƠI TÌNH ÁI

Tôi từng không muốn viết cuốn sách Luật của trò chơi tình ái này.

Thực sự thì tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ viết nó.

Tôi ngại viết cuốn sách Luật của trò chơi tình ái này cũng như anh ngại cầm nó lên vậy. Để tôi nói cho anh biết lý do vì sao tôi ngại. Rồi tôi sẽ cho anh biết tại sao anh lại xấu hổ. Chúng ta là bạn đồng hành trên con đường 30 ngày chinh phục cái mới tuyệt vời của chính bản thân anh.

Tôi đã trải qua gần hết tuổi trẻ trong cô đơn, tuyệt vọng, đáng thương, và thường ngồi im lặng bên lề các cuộc vui trong khi các cô gái lại bị cuốn hút bởi những gã trai hấp dẫn hơn tôi gấp trăm lần. Rồi khi “sự nghiệp hẹn hò” của tôi ở mức thảm hại nhất, tôi bắt đầu lướt qua các diễn đàn trên mạng, tìm hiểu và đánh dấu những trang của các cô gái mà tôi nghĩ có thể sẽ phù hợp với mình. Tôi tin rằng ở nơi nào đó và vào lúc nào đó, tôi sẽ tìm thấy một nửa của mình.

 

 


Rồi tôi trải qua một cơn choáng thật sự: khoảnh khắc làm thay đổi đời tôi vĩnh viễn. Tôi phát hiện ra một xã hội bí mật trên mạng, nơi những người đàn ông nổi tiếng là những nghệ sĩ sát gái, thường gặp nhau để chia sẻ các bí kíp, câu chuyện và mưu mẹo học được từ các câu lạc bộ, các quán bar, ngoài đường phố hay trong phòng ngủ trên khắp thế giới. Liều lĩnh trong cơn tuyệt vọng, tôi đã che đậy bản thân mình, quyết định gõ cửa thế giới đó, và nó từ từ mở ra trước mắt tôi. Tôi đã tin là họ sẽ có chìa khóa để giải phóng tôi khỏi cái nhà tù khủng khiếp của sự thất vọng, nỗi sợ hãi và bất an tột độ… Nhưng họ không có chiếc chìa khóa ấy. Thay vào đó, họ đã chỉ cho tôi thấy điều mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới: rằng chính tôi mới là người nắm giữ chiếc chìa khóa để giải thoát bản thân, chỉ là tôi không biết nơi để tìm thấy chúng hoặc làm thế nào để sử dụng chúng mà thôi.

Mặc dù sau này tôi vô tình trở thành chuyên gia hàng đầu trong cộng đồng những tay sát gái siêu hạng, nhưng tôi vẫn thích là cậu học trò của cuộc đời chứ không phải một giáo sư. Tôi không viết để giảng dạy mà viết vì tôi luôn thích kể chuyện.

 

Tuy nhiên, Luật của trò chơi tình ái không phải một câu chuyện, ít nhất không phải theo ý nghĩa đúng của từ đó. Nó là cuốn sách hướng dẫn. Câu chuyện không phải của tôi – để viết, mà là của anh – để sống. Cốt truyện không phải là vấn đề, động lực cho anh mới là điều quan trọng.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe cung cấp hàng ngàn chương trình hấp dẫn giúp con người đạt được mục tiêu về mặt thân thể của mình. Cũng có cả một ngàng công nghiệp self-help khổng lồ dành cho phụ nữ. Các trang trên tạp chí Cosmopolitan , các nhân vật trong Sex and the City (Chuyện ấy là chuyện nhỏ), và vô số sách vở, chương trình nói chuyện… tồn tại gần như chỉ để giúp phụ nữ đối phó với những thách thức trong thế giới hiện đại này.

 

Tuy nhiên, cảnh quan cho nam giới lại rất khác. Tình dục lan tràn khắp mọi nơi, từ những trang trên Maxim  cho đến các chương trình quảng cáo phục vụ ngành công nghệ khiêu dâm có trị giá đến 97 tỷ đô-la Mỹ. Người ta trưng ra cho đàn ông những hình ảnh phụ nữ đáng mơ ước nhưng lại rất ít lời khuyên chỉ cho họ cách thu hút những phụ nữ này, cách hiểu chính mình giúp họ cải thiện lối sống cũng như các kỹ năng xã hội.

Xét thấy kỹ năng xã hội quyết định cuộc đời chúng ta, sự nghiệp, bạn bè, gia đình, con cái, hạnh phúc của chúng ta – đó vẫn là lĩnh vực quan trọng bị bỏ ngỏ.

Thế nên, dù rằng khi viết cuốn The Game (Trò chơi), tôi chẳng có ý định gì, nhưng vài điều tôi viết ra trong lúc “trà dư tửu hậu” ấy cũng giúp ích được nhiều người – mà sau này họ có gọi điện, gửi email, gửi thư cho tôi. Tôi đã đưa ra những lời khuyên cho các cậu trai tuyệt vọng, những trinh nữ tuổi ba mươi, những doanh nhân vừa ly dị, thậm chí cả ngôi sao nhạc rock và tỷ phú nữa. Thế nhưng, càng giúp nhiều người, hòm thư của tôi càng đầy lên với những yêu cầu từ khắp mọi nơi trên thế giới. Hàng trăm rồi hàng nghìn, chục nghìn, rồi đến hàng trăm nghìn. Hầu hết những chàng trai này không tồi tệ hay đáng sợ gì, nhưng “ngoan” quá – phụ nữ vẫn luôn nói rằng họ chẳng bao giờ hấp dẫn hay thích hợp để hẹn hò cả.

Vì vậy, tôi đã quyết định viết. Và giờ trong tay anh đang nắm giữ những bí quyết đó.

Thử thách Lối sống là những hướng dẫn đơn giản và dễ-thực-hiện giúp đàn ông tiếp cận và thu hút phụ nữ bằng giá trị của mình. Mặc dù được viết cho những trường hợp khó khăn nhất, nhưng nó cũng có tác dụng không nhỏ với những người đàn ông thành công trên tình trường. Không có những phương pháp, hệ thống, hay triết lý nào đằng sau Thử thách. Nó chỉ đơn giản là những gì nhanh nhất và tốt nhất với anh. Tôi đã trải qua năm năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sống, và chia sẻ nó. Tôi cũng đã tiến hành khảo sát hiệu quả cuốn sách này trên hơn 13.000 nam giới ở các độ tuổi khác nhau, nguồn gốc và quốc tịch khác nhau.

Kết quả là: Khẳng định một chương trình tập luyện hiệu quả chỉ trong 30 ngày cho những kỹ năng xã hội, kỹ năng hẹn hò, sức hấp dẫn và quyến rũ của anh.

Tôi gọi đó là Thử thách Lối sống bởi đó là thách thức của tôi dành cho anh: Học trò chơi tình ái chỉ trong 30 ngày.

Giờ hãy chuyển sang câu chuyện của anh.

 


LINK DOWLOAD EBOOK TẠI ĐÂY:

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU