Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

10 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRÁI TIM


Mã sách: SHOL-0100

Tác giả: Sarah MacLean

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Tuổi mới lớn

Lượt xem: 1514

10 BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TRÁI TIM

Trong 1 lần rời khỏi London để đi tìm em gái của ngài công tước Leighton. Quý ngài Nicholas St.John đã gặp cô tiểu thư Isabel Townsend, cô con gái lớn của một quý tộc đầy tai tiếng – Một cô gái dịu dàng, ấm áp. Cô đang tìm mọi cách để duy trì cuộc sống của những người sống trong ngôi nhà của mình và cô cũng tìm mọi cách để bảo vệ quyền thừa kế của em trai nhỏ của mình. Không những vậy cô còn lập ngôi nhà để chăm sóc những cô gái đang gặp khó khăn trong cuộc sống như Georgiana – Cô em gái của công tước Leighton. Những việc cô làm khiến tôi yêu thương hơn cô gái nhỏ nhắn này. Cô nhân hậu, mạnh mẽ và đầy tình yêu. Chỉ cần điều đó thôi, Quý ngài Nicholas đã không thể nào không yêu cô gái này. Và chỉ cần những điều cô làm thôi cũng đã chinh phục được trái tim của anh. Cám ơn Bách Việt đã mang đến cho tôi cảm nhận về tình yêu nhẹ nhàng và dịu dàng đến vậy.

COMBO 4 HỘP ĐỰNG BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG - 49,000 Đ

Có thể nói trong 3 cuốn của series này thì quyển này là quyển nhẹ nhàng nhất, không quá nhiều những tình huống gay cấn, cũng không có tình tiết nào gọi là phức tạp. Câu chuyện của Nicholas và Isabel diễn ra một cách ngọt ngào bởi sự đồng điệu từ hai trái tim của họ, có thể ban đầu Isabel không thích Nicholas mấy và tìm cách tránh anh nhưng bản thân cô lại không thể thoát khỏi sức hút từ anh, cả anh cũng như thế. Có thể nói đây là cặp đôi mà tôi thích nhất và đáng yêu nhất trong số 3 cặp đôi của bộ này, đơn giản vì họ đến với nhau một cách tự nguyện, dựa trên trái tim của mình, họ không đối đầu nhau nhiều, cũng không quá ngang bướng, quá lý trí. Nicholas là một chàng trai dễ thương, tốt bụng và khi đã yêu thì anh không bao giờ từ bỏ.

COMBO-2-GIO-LUOI

COMBO 2 SỌT LƯỚI ĐỰNG QUẦN ÁO - 60,000 Đ

Tôi thích giọng văn của Sara Maclean, bà chưa bao giờ khiến tôi phải chán nản mỗi khi đọc những tác phẩm của bà, mỗi một cuốn sách đều là một nội dung khác nhau nhưng lời văn thì luôn hấp dẫn, hài hước và lối kể chuyện rất sinh động của bà. Quả thật là thỉnh thoảng khi đọc những câu chuyện quý tộc Anh như thế này khiến tôi cảm thấy thư giãn rất nhiều.


LINK TẢI EBOOK FREE TẠI ĐÂY:

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU