Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

Image CHUYỆN TÌNH DƯỚI NHÀNH CÂY TẦM GỬI

Mã sách: SHOL-

Tác giả: Janet Dailey

Nhà xuất bản: Nxb Văn học

Danh mục: Văn học

Lượt xem: 2011

CHUYỆN TÌNH DƯỚI NHÀNH CÂY TẦM GỬI

Nếu tình yêu cho tôi một cơ hội nữa sau những chia ly và mất mát, tôi vẫn muốn được yêu. Yêu đắm say hơn, yêu si mê và chân thành hơn. Dù thời gian có dài vô tận… Câu chuyện tình yêu của “Chuyện tình dưới nhánh cây tầm gửi” đã đem lại cho tôi những trải nghiệm đó.

“Hãy để cho anh ôm em chặt hơn, Bridget!” – Jonas thì thầm, cái nhìn say đắm của chàng lướt qua gương mặt nàng – “Em biết là anh sẽ không bỏ cuộc một cách dễ dàng đâu. Anh vẫn cần và yêu em say đắm. Có thể nhiều thứ đã đổi thay, nhưng tình yêu anh dành cho em thì không!”.

Họ gặp lại nhau sau cả một thập kỉ xa cách. Khoảng thời gian dài có đủ sức mạnh làm lu mờ mọi cảm xúc của quá khứ. Nhưng trái tim họ vẫn bị ám ảnh về nhau như chưa hề có những sự chia ly đau buồn với những hận thù, hờn ghen, mệt nhọc trong cuộc tình này. Sự gặp gỡ ấy được đặt trong một không gian thơ mộng, mênh mang của một miền quê yên ả. Ngay từ giây phút gặp lại nhau, dù cả hai đã cùng né tránh những ánh nhìn của nhau, đã cố tỏ ra xa lạ và hờ hững với nhau. Thế nhưng từ tận cùng trái tim mình cả Bridget và Jonas đều cảm nhận được cảm xúc mà trái tim họ đang dành cho nhau.

Vượt qua những nỗi niềm của quá khứ. Một lần nữa trong cuộc đời này, câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ lại có cơ hội hồi sinh. Vượt qua những non trẻ, lỗi lầm, ngây thơ của thời thiếu niên, trẻ dại, họ hiện tại đã là những người thực sự trưởng thành, với đủ đầy những trải nghiệm và cảm xúc đã vượt qua. Tình yêu cũng vì thế mà chín chắn và mặn mà hơn.

Tôi thực sự thích những mối tình được thử thách sau những xa cách và đau đớn của cuộc đời này. Bởi chỉ có những mối tình được thử thách ấy mới đích thực là những mối tình cuồng nhiệt, sâu sắc và chân chính. Hai nhân vật chính trong “Chuyện tình dưới nhánh cây tầm gửi” đã đem lại cho bản thân tôi đủ đầy những cảm xúc mà tôi tin rằng nó luôn tồn tại trong mỗi mối tình. Những cảm xúc điên cuồng, ngờ nghệch của tuổi niên thiếu, để rồi vượt qua không gian và thời gian xa cách, tình yêu ấy nằm lại nơi những xúc cảm âm thầm, lặng lẽ nhưng lại mãnh liệt và sâu sắc hơn bất cứ khi nào. Họ yêu nhau từ bồng bột non dại cho đến lúc đằm thắm, dịu dàng nhưng chưa bao giờ họ cảm thấy ngừng thu hút và quyến rũ nhau. Chuyện tình yêu lãng mạn, trong một không gian lãng mạn – nó đã đủ sức níu lại trái tim tôi sau những rạn vỡ của mối tình trẻ dại và buồn bã.

Đã lâu lắm rồi, tôi tự hát khúc yêu thương tình yêu chỉ riêng mình với những nỗi hoài nghi, cô đơn và chán nản. Nhưng “Chuyện tình dưới nhánh cây tâm gửi” xuất hiện, lại cảm giác như một bàn tay nắm chặt lấy tay mình giữa chênh chao phố phường, để biết tin rằng: tình yêu đang và sẽ mãi tồn tại. Tôi đã từng cứ mải mê kiếm tìm ý nghĩa cuộc đời và tình yêu của mình ở bên ngoài kia, với quá nhiều điều vô nghĩa, để rồi trở lại vẫn là những trổng rỗng. Nhưng khi tôi dừng lại, với một cuốn sách, đôi khi tôi lại tìm thấy chính ý nghĩa của cuộc đời mình trong những cuốn sách ấy, như “Chuyện tình dưới nhánh cây tầm gửi”.


Link tải tài liệu:

LINK TRỰC TIẾP


NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

TÀI LIỆU KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU