Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

ĐỪNG KẾT HÔN TRƯỚC TUỔI 30


Mã sách: SHOL-0013

Tác giả: Trần Du

Nhà xuất bản: Không rõ

Danh mục: Nhân Văn

Lượt xem: 11149

ĐỪNG KẾT HÔN TRƯỚC TUỔI 30

Trần Du sinh năm 1971, sang Mỹ sinh sống cùng gia đình từ nhỏ, trải qua một tuổi thơ cô độc. Cô viết về mình trong Lời nói đầu của sách: "Cuốn sách này viết về quá trình của bản thân tôi, từ một cô bé gốc Hoa nhút nhát rụt rè sống giữa nước Mỹ phồn hoa rộng lớn, trở thành một công dân quốc tế như thế nào; một phụ nữ trưởng thành dám chiến đấu với những quy tắc, biết nói "không" ra sao; viết về cách tôi làm thế nào để trở thành Phó thị trưởng thành phố Los Angeles khi mới 31 tuổi, và sau này trở thành một chuyên gia săn đầu người trong công cuộc toàn cầu hóa; cuốn sách này viết về tình yêu, về cách tôi tìm được Dave của đời mình, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức vận dụng những kỹ năng của một chuyên gia săn đầu người để lọt vào mắt xanh của người đàn ông trong mộng".

Trong cuốn sách, Trần Du khuyên phụ nữ đừng vội vàng với hôn nhân, một quyết định quan trọng của cuộc đời. Cô viện lời của diễn viên Lý Băng Băng, cho rằng không nên gọi phụ nữ trước 30 là "gái ế", mà nên dùng từ "gái ở kỳ hoa nở". Tác giả chỉ ra sự vô lý khi người con gái đang trong lứa tuổi nhiệt huyết, muốn cống hiến và giàu năng lượng mà bị thúc ép đi lấy chồng, rồi làm tròn bổn phận một người phụ nữ. Trần Du mang đến cho độc giả một giá trị quan mới mẻ và giàu sức thuyết phục trong sách: Hãy kết hôn khi bạn đã có một sự nghiệp vững chắc, và đảm bảo rằng bản thân đã thực sự chín chắn khi đưa ra lựa chọn đối với hạnh phúc của mình, tuyệt đối đừng kết hôn chỉ vì những thúc ép của độ tuổi, gia đình hay những người xung quanh.

Trần Du khuyến khích các bạn gái kết hôn muộn. Tác giả viết: "Kết hôn muộn là một điều tốt, nó cải thiện đáng kể chất lượng của cuộc sống hôn nhân. So với kết hôn sớm ở độ tuổi ngoài 20, kết hôn muộn ở độ tuổi ngoài 30 giàu sức gắn kết hơn, vì giữa hai vợ chồng sẽ có tiếng nói chung hơn, khả năng tình cảm rạn nứt và phải cân nhắc đến ly hôn ở các cặp vợ chồng này đều xảy ra rất ít".

Các chương trong cuốn sách nói về nhiều vấn đề liên quan đến hôn nhân của người phụ nữ như tình yêu, quan hệ của nữ giới với sếp, nghệ thuật ở một mình, các yếu tố quan trọng giúp đưa ra quyết định đúng đắn của đời mình... Trong mỗi chương, tác giả nêu một vấn đề, rồi lần lượt đưa ra những phương án để giải quyết vấn đề đó cho hiệu quả. Ví dụ, trong chương Phụ nữ thành công vẫn có thể là "yêu tinh quyến rũ", tác giả kiến nghị các phương pháp để có được người đàn ông hoàn hảo như: Không nên chỉ xem đàn ông là đối tượng kết hôn, Hãy mở lòng với nhau nhưng phải giữ lại chút bí ẩn, Phụ nữ thành đạt cũng dịu dàng như nước...

Lồng ghép trong những phương pháp, các vấn đề là vô số kinh nghiệm mà Trần Du đúc rút, giúp người phụ nữ có thể làm chủ được bản thân, thành công, và có cả gia đình, sự nghiệp...

Cận Vũ Tây - người phụ nữ nổi tiếng nhất Trung Quốc do tạp chí People bình chọn - nhận xét về cuốn sách: "Dù bạn là một phụ nữ còn độc thân, có gia đình hay đã ly hôn thì cuốn sách này đều thuộc về bạn. Nó chỉ cho bạn cần suy nghĩ như thế nào, hướng cho bạn những cách thức để xác định được khát vọng của mình, làm thế nào để cụ thể hóa những khát vọng đó; thậm chí nó còn giúp bạn quyến rũ được một nửa lý tưởng của mình... Và điều mấu chốt, nó dạy bạn làm thế nào để tận hưởng những lạc thú của cuộc sống, lại vừa làm tất cả những việc đó một cách thoải mái và thích thú nhất".

 

 


LINK TẢI SÁCH FREE TẠI ĐÂY:

FILE PDF: CLICK TẢI VỀ FILE PDF

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU