Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

ĐÀN ÔNG SAO HỎA, ĐÀN BÀ SAO KIM


Mã sách: NV

Tác giả:

Nhà xuất bản:

Danh mục: Nhân Văn

Lượt xem: 7939

ĐÀN ÔNG SAO HỎA, ĐÀN BÀ SAO KIM

Tiến sĩ John Gray là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ; là tác giả của 12 cuốn sách bán chạy  nhất, ông đã tiến hành những cuộc hội thảo cá nhân ba mươi năm nay. Ông là một bác sĩ tâm lý trong lĩnh bực gia đình (có bằng của Học viện Quốc gia các bác sĩ tâm lý), một biên tập viên chuyên tư vấn của Tạp chí gia đình; thành viên Ban Tư vấn Xuất sắc thuộc Hiệp Hiệp Quốc tế về Hôn nhân và Gia đình; thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn Mỹ. John hiện đang sống cùng vợ và ba con tại Bắc California.

Phụ nữ đặc biệt cảm thấy hơi ấm, tình yêu khi họ đang lập kế hoạch cải thiện người đàn ông của họ. Đúng là tình yêu của một người đàn bà sẽ gợi cảm hứng khiến cho người đàn ông trở thành người hùng nhưng có điều, chính anh ta phải tự thay đổi mình. Việc của cô ấy là bộc lộ tình yêu của mình theo cách có thể trợ giúp cho anh ta. Tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra với đàn ông. Không phải việc của đàn ông để sửa chữa những sai lầm của một người đàn bà. Cô ấy không cần việc sửa chữa đó. Hầu hết thời gian, cô ấy chỉ cần được thấu hiểu hơn rồi tình yêu, và trái tim của cô ấy sẽ ấm áp trở lại, đôi mắt cô ấy sẽ lấp lánh tỏa sáng.
Theo dòng lịch sử, chúng ta biết đàn ông và đàn bà khác nhau nhưng trước khi Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim được xuất bản thì hầu hết mọi người chưa có những cứ liệu rõ ràng để hiểu những khác biệt giữa chúng ta dưới một ánh sáng tích cực và hợp lý. Vào thời khắc lịch sử này, đầu tiên và mong đợi nhận được thêm sự lãng mạn, thân thiết tại nhà hơn những thế hệ đi trước, sự sáng suốt mới mẻ này chính là điều thiết yếu. Ngày nay, nếu không có cách tích cực để hiểu rõ những phản ứng khác nhau của chúng ta, chúng ta dễ dàng đổ lỗi mọi vấn đề của mình lên đầu bạn đời hơn là nhận thấy sai lầm trong cách tiếp cận của chính chúng ta. Mong đợi hay đòi hỏi đàn ông và đàn bà suy nghĩ, cảm thấy, phản ứng và đáp lại theo cùng một cách sẽ làm cho bạn sa vào thất bại và thất vọng trong mối quan hệ của mình.

 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU