Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Cách chọn món quà hoàn hảo 25/10/2021


Nhận được món quà hoàn hảo là một điều tuyệt vời, nhưng việc tặng nó cũng có thể là một phần thưởng xứng đáng. Khi định mua một món quà, bạn sẽ đến đâu?

Nhận được món quà hoàn hảo là một điều tuyệt vời, nhưng việc tặng nó cũng có thể là một phần thưởng xứng đáng. Khi định mua một món quà, bạn sẽ đến đâu? Chọn được món đồ hoàn hảo ở mức giá hoàn hảo có thể khó. Dưới đây là một số điều bạn nên ghi nhớ:

1. Chú ý và đọc giữa các dòng.
Nếu bạn sắp có kế hoạch mua một món quà cho ai đó, hãy chú ý đến các chi tiết. Họ có thể nói về những thứ họ không có hoặc đề xuất những món đồ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Chú ý có thể khiến người nhận quà ngạc nhiên thích thú.

Điều này thật dễ dàng khi mua sắm cho vợ / chồng hoặc thành viên trong gia đình, nhưng còn những người bạn không gặp thường xuyên thì sao? Vợ tôi và tôi gần đây đã mua quà sinh nhật cho các thành viên trong gia đình sống cách xa hơn một nghìn dặm. Chúng tôi đã sử dụng một số phương pháp khác nhau để tìm quà tặng phù hợp:

 

Quà tặng

 

Chúng tôi đã tìm thấy những món quà độc đáo từ tiểu bang chúng tôi đang sống.
Chúng tôi đã nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình để có những ý tưởng khả thi.
Chúng tôi đã mua sắm trong một khu vực có nhiều cửa hàng.
Mua sắm trong một khu vực có nhiều lựa chọn là quan trọng nhất, vì nó giúp chúng tôi nghĩ ra các ý tưởng khi đang di chuyển. Với rất nhiều sự đa dạng, chúng tôi có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với tất cả mọi người.

2. Đừng ngại mua sắm xung quanh.
Một cách để mua được nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn là mua sắm trực tuyến. Điều này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Gửi một món quà trực tuyến đến người nhận dự định của nó rất nhanh chóng và dễ dàng. Một số trang web thậm chí cung cấp các giao dịch về vận chuyển nếu một số tiền nhất định được chi tiêu.

Tuần trước, tôi đang mua sắm một món quà cho vợ tôi. Tôi muốn một sản phẩm được cung cấp bởi một số công ty khác nhau. Tôi đã mua sắm xung quanh và cuối cùng quyết định mua một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Đây là lợi thế của Internet - một số lượng lớn các sản phẩm có thể được nhìn thấy từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Điều này cho phép bạn mua sắm xung quanh để có được sản phẩm tốt nhất và giao dịch tốt nhất có thể. Đôi khi, cùng một sản phẩm được cung cấp với các mức giá khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Thực hiện một số nghiên cứu, tiết kiệm một số tiền, và làm cho cả bạn và người nhận quà hài lòng.

3. Luôn ghi nhớ rằng suy nghĩ thực sự có ý nghĩa.
Đôi khi, mọi người cảm thấy như thể những món quà xa xỉ là con đường duy nhất để đi. “Suy nghĩ có giá trị” là một cụm từ sáo rỗng, nhưng nó lại đúng khi một người đang mua quà. Số tiền đã chi thường không liên quan; suy nghĩ là tất cả những gì quan trọng.

Đừng quên rằng một món quà chu đáo có thể đi được một chặng đường dài.

Bằng cách chú ý, mua sắm xung quanh và chu đáo, bạn có thể mua được món quà hoàn hảo - mà không phải vi phạm. Cho dù đó là một món quà cho thành viên gia đình, bạn bè hay một người đặc biệt, bạn sẽ khiến họ thán phục với khả năng mua quà của mình.

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU