Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Công nghệ ứng dụng trong máy giặt từ 2019 đến nay 16-12-2021


Vào tháng 4 năm 2019, LG Electronics Hoa Kỳ đã giới thiệu một loạt máy giặt cửa trên và cửa trước thông minh và hỗ trợ Wi-Fi với các công nghệ TurboWash ™ tiên tiến, được gọi là TurboWash360 ° (dành cho máy giặt cửa trước) và TurboWash3D ™ và TurboDrum ™ (dành cho máy tải cao nhất).

Các tính năng như công nghệ giặt tối ưu tự động, phân phối chất tẩy rửa tự động, hệ thống rửa điện, hệ thống định lượng nắp và chức năng chăm sóc hơi nước mà các nhà sản xuất chính giới thiệu đã giúp phân biệt sản phẩm của họ với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Các công ty tham gia thị trường như Electrolux AB, Samsung, Miele, Whirlpool Corporation và LG Electronics Inc. đang ảnh hưởng đến thị trường thông qua việc giới thiệu các sản phẩm mới. Một số phát triển gần đây nhất bao gồm:

Vào tháng 9 năm 2019, Miele thông báo rằng họ đang hợp tác với PETexe, một nhóm sinh viên từ Đại học Exeter để giới thiệu một bộ lọc mới, hữu ích để phân hủy và hòa tan các vi sợi nhựa bám trên quần áo bên trong máy. Loại nhựa nói trên được phân hủy thành axit terephthalic và ethylene glycol, chúng được pha loãng bởi thể tích nước có mặt. Nhóm cũng sẽ phát triển một ứng dụng để giám sát bộ lọc.

Vào tháng 4 năm 2019, LG Electronics Hoa Kỳ đã giới thiệu một loạt máy giặt cửa trên và cửa trước thông minh và hỗ trợ Wi-Fi với các công nghệ TurboWash ™ tiên tiến, được gọi là TurboWash360 ° (dành cho máy giặt cửa trước) và TurboWash3D ™ và TurboDrum ™ (dành cho máy tải cao nhất).

Vào tháng 3 năm 2019, Whirlpool đã giới thiệu máy giặt FreshCare +, giúp giữ quần áo luôn mới ngay cả khi quần áo bị bỏ bên trong, vài giờ sau khi hoàn thành chu trình. Máy cũng tích hợp ‘SoftMove’, một hệ thống điều chỉnh chuyển động của lồng giặt tùy theo loại vải được giặt.

 

Vào tháng 1 năm 2019, Samsung đã giới thiệu các mẫu máy giặt thông minh của họ, bao gồm một tính năng có tên là Laundry Planner đặt quyền kiểm soát trong tay người dùng về thời điểm kết thúc chu trình. Các tính năng khác đã được giới thiệu bao gồm Máy phun nước chủ động (để giặt trước nhanh chóng), chế độ Xịt tăng cường, cũng như các tính năng tập trung vào ứng dụng như Công thức giặt là (khuyến nghị chu trình tốt nhất cho quá trình giặt) và HomeCare Wizard, giúp trong lập lịch bảo trì máy và xử lý sự cố.

 

Quy mô thị trường máy giặt toàn cầu ước tính đạt 22,99 tỷ USD vào năm 2015. Nhu cầu ngày càng tăng đối với thiết bị giặt là thương mại dự kiến ​​sẽ tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành. Ngành công nghiệp máy giặt thương mại đang trải qua quá trình chuyển đổi với sự ra đời của các giải pháp sáng tạo. Sự ra đời của hệ thống thanh toán giặt là dựa trên thẻ như một giải pháp thay thế cho các tiệm giặt là tiền xu đang cách mạng hóa lĩnh vực giặt là để tăng cường tự động hóa.

Trái ngược với các tiệm giặt là hoạt động bằng tiền xu truyền thống, các tùy chọn thanh toán giặt là kỹ thuật số đang giảm tần suất thu thập tiền xu và cung cấp cho các chủ tiệm giặt là các lựa chọn thay thế thanh toán linh hoạt hơn. Sở thích ngày càng tăng về sự tiện lợi và lối sống thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm kết nối thông minh.

Thị trường máy giặt Đức, theo sản phẩm, 2014 - 2025 (Tỷ USD)

 

 

Xu thế sử dụng máy giặt

 


Các yếu tố kinh tế vĩ mô như số hóa, đô thị hóa, thay đổi mô hình mua hàng của người tiêu dùng và nhu cầu ở các nền kinh tế mới nổi đang làm tăng tốc độ tăng trưởng doanh thu. Sự ra đời của máy giặt thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ sử dụng điện và nước hiệu quả được kỳ vọng sẽ có tác động tích cực đến nhu cầu đối với các sản phẩm này trong chín năm tới. Chính phủ Hoa Kỳ đang khuyến khích người tiêu dùng và nhà sản xuất chuyển sang các thiết bị tiết kiệm năng lượng sử dụng lưới điện thông minh để hạn chế mức tiêu thụ năng lượng cao. Nhu cầu lựa chọn liên tục chu trình giặt ưa thích dự kiến ​​sẽ đạt được lực kéo trong khoảng thời gian dự báo.

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU