Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Cách sử dụng Zoom để dạy học online 18-09-2021

Điều này đặt ra câu hỏi: làm cách nào để sử dụng các cuộc họp Zoom và hội nghị truyền hình để dạy lớp học của tôi? Chúng tôi có một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên và học sinh.

Điều này đặt ra câu hỏi: làm cách nào để sử dụng các cuộc họp Zoom và hội nghị truyền hình để dạy lớp học của tôi? Chúng tôi có một vài lời khuyên hữu ích cho giáo viên và học sinh.

Cách đăng ký tài khoản Zoom miễn phí
1. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập http://zoom.us/ và đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách nhập địa chỉ email của bạn.

2. Nhấp vào email kích hoạt từ Zoom.

3. Điền vào biểu mẫu với tên và mật khẩu của bạn

4. Sau khi đã có tài khoản, hãy tải chương trình Zoom tại đây https://zoom.us/download

Cách lên lịch cuộc họp thu phóng cho một lớp học trực tuyến
1. Mở ứng dụng Zoom Desktop trên máy tính của bạn

2. Nhấp vào "Trang chủ" ở trên cùng bên trái

3. Nhấp vào “Lên lịch”

 

4. Nhập tất cả các chi tiết liên quan như thời gian, ngày tháng, chủ đề, v.v.

5. Chọn lịch trực tuyến của bạn (Lịch Google rất tốt nếu bạn có Gmail hoặc tài khoản Google) và bạn sẽ được đưa đến một trang có liên kết Thu phóng của mình. Bạn có thể gửi liên kết này cho sinh viên của mình trong trình lên lịch họp trên lịch trực tuyến của bạn.

 

 

Cách chia sẻ màn hình của bạn

Chia sẻ màn hình thực sự quan trọng để trình bày trước lớp của bạn. Nút này cho phép bạn chia sẻ màn hình máy tính của mình với mọi người trong cuộc họp Thu phóng.

Chia sẻ màn hình rất dễ dàng với Zoom, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút “Chia sẻ màn hình” màu xanh lục ở dưới cùng trong cuộc họp của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào màn hình mà bạn muốn chia sẻ (màn hình trên cùng bên trái là màn hình mà bạn có nhiều khả năng sẽ sử dụng nhất).

 

 

Cách thiết lập phòng đột phá
Phòng Breakout cho phép bạn chia cuộc họp của mình thành nhiều phiên, tương tự như các phiên họp nhóm trong bối cảnh lớp học trực tiếp. Học sinh có thể có các nhóm nhỏ của riêng mình, điều này sẽ thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.


 

Cách sử dụng bảng trắng thu phóng

Zoom Whiteboards là một tính năng khác dường như được thiết kế riêng cho giáo viên. Để truy cập Bảng trắng, hãy nhấp vào “Chia sẻ màn hình” ở cuối cửa sổ Thu phóng và sau đó nhấp vào “Bảng trắng”.

Sau đó, bạn có một công cụ vẽ thú vị hoạt động như một bảng trắng ảo! Khá tuyệt, phải không?

 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU