Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay    

Image

Hội yêu thích đọc sách và chia sẻ sách hay dành cho độc giả, lan tỏa tri thức đến với mọi người.

Image
Image
Image

HÃY QUÊN ANH TA ĐI


Mã sách: SHOL-

Tác giả: Lê Thị Quế Hương

Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội

Danh mục: Văn học

Lượt xem: 1572

HÃY QUÊN ANH TA ĐI

Có lẽ việc rời bỏ người mình yêu thương, gắn bỏ là cảm gi|c đau đớn nhất m{ con người từng trải qua. Rời bỏ nghĩa là mất đi tình yêu – niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong tất cả những cung bậc cảm xúc của con người. Rời bỏ tình yêu là nguồn cảm hứng dồi dào cho sáng tạo nghệ thuật trong xã hội hiện đại. Hãy thử nghe 10 bài hát trên sóng radio. Hầu hết các bài hát trong số đó đều thể hiện mong muốn khát khao mãnh liệt của những người đang yêu và nỗi đau khổ khi chia li: em không thể sống thiếu anh, con đường đôi ta đã đi, anh là nguồn sống của đời em …


Hầu hết những bản ballad jazz do các nữ ca sĩ nổi tiếng (Sarah Vaughan, Billie Holiday) biểu diễn đều nói về tình yêu và sự mất mát: người đàn ông của đời tôi, người đàn ông đã ra đi… Những bộ phim nổi tiếng cũng nói về sự suy sụp của người phụ nữ sau cuộc chia li . Fatal Attraction (sự quyến rũ chết người) nói về một người phụ nữ đã trở thành kẻ giết người bệnh hoạn bởi nỗi ám ảnh khi chồng phản bội. Bộ phim The story of Adele (câu chuyện của Adele) lại nói về một phụ nữ trở nên điên loạn sau khi mất người đàn ông mà cô đem lòng yêu thương.


Tương tự như vậy, truyền hình và sân khấu đều đầy rẫy những câu chuyện về những người không vượt qua được nỗi đau chia li. Trong một vở kịch của Broadway, Norma Desmond đã bắn chết người yêu vì anh định rời bỏ cô. Những bộ phim truyền hình dài tập với bối cảnh là một ai đó trong suốt tập phim cứ b|m theo người đã cự tuyệt họ. Còn những chương trình tọa đàm là cả chuỗi dài vô tận những vị khách mời bị ám ảnh nặng nề vì không thể vượt qua được nỗi đau chia li.

 

 

LINK XEM TRƯỚC EBOOK TẠI ĐÂY:


 

Link tải EBOOK:

Link 1: LINK TRỰC TIẾP


Link 2 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 3 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 4 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG


Link 5 (dự phòng): NẾU LINK TRỰC TIẾP BỊ HỎNG, VUI LÒNG CLICK CHỌN LINK DỰ PHÒNG

SÁCH KHÁC


 Hội yêu thích đọc và chia sẻ sách hay Thiết kế bởi Tivago.vn

  MENU